หนังใหม่ที่เราว่าหนังไทยทำออกมาได้ดี ยูเทรินวัย หัวใจรีเทิร์น

สวัสดีนะคะทุกคนวันนี้ฉันจะมารีวิวหนังที่คนไทยได้ดูเว็บหนังฟรีเรื่องนี้แล้วจะรู้สึกว่าช่างเป็นหนังที่รู้สึกนึกถึงคนที่บ้านจริงๆเพราะว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ทำเอาเราซึ้งมากๆเอาจริงๆช่วงแรกที่เราดูตัวอย่างเราไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักนะว่ามันจะสนุกหรือว่าไม่สนุกแต่เพียงเรารู้สึกว่าอยากลองหาดูเว็บหนังฟรีที่มันทำให้เรารู้สึกใจฟูแค่นั้นเองและเรื่องนี้ก็เป้ฯเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันใจฟูได้จริงๆใครที่ไม่เชื่อว่าเรื่องราวที่เราพูดไปนั้นเป็นจริงไหมอยากลองให้ทุกคนลองไปเปิดหาหนังเรื่องดูกันเองและจะได้เข้าใจว่าสิ่งที่เราพูดนั้นจริงไหมและสิ่งที่เราบอกไปว่าเราดูตัวอย่างมาก็คือบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือแบบบรยยากาศของเรื่องราวเขาดูเข้าที่เข้าทางมันสามารถทำให้เราเพลินได้แน่ๆ Continue reading “หนังใหม่ที่เราว่าหนังไทยทำออกมาได้ดี ยูเทรินวัย หัวใจรีเทิร์น”

หนังแนวชื่อคนเขาดิ้นรนเพื่อที่จะได้มีชีวิตใหม่ โรกีวาน

สวัสดีค่าเราขอกราบขอบพระคุณก่อนเลยที่ยังมาอ่านและยังติดตามกันก่อนเริ่มเรื่องที่เราจะเอามารีวิววันนี้เราขอเกริ่นเริ่มเรื่องก่อนนิดนึงละกันนะเพราะว่าเราก็พึ่งมีโอกาสได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้เหมือนกันเราก็ไม่รู้ว่าทุกคนเคยดูไหมแต่สำหรับเราเรื่องนี้คือเรื่องที่เราพึ่งมีโอกาสได้ดูแบบที่เราพึ่งบอกไปแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเราเหมือนกันเพราะว่าพอเราได้ดูคือเราชอบมากและอยากจะเอามารีวิวให้ทุกคนฟังกันเลยวันนี้
Continue reading “หนังแนวชื่อคนเขาดิ้นรนเพื่อที่จะได้มีชีวิตใหม่ โรกีวาน”

สวยจริงหรอ ฆ่าตายสะบัดสะบัดแบบสังหาร

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้จะมาขอเล่ารีวิวหนังที่เราคิดว่าชีวิตนี้ขอดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แค่ครั้งเดียวจะดีกว่าเพราะว่ามันดูแล้วน่าเบื่อมากๆและฉันคิดไว้อยู่แล้วว่าวันนี้จะต้องมาถึงการเล่าเรื่องของตัวละครที่ชีวิตกำลังล่มลงเหมือนชีวิตตอนนี้กำลังจพตกนรกอยู่เมื่อเธอจะต้องมาทำภารกิจโดยมีข้อเงื่อนไขคือการมีชีวิตที่อยู่รอดปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงอะไรอีกแล้วเมื่อมาถึงหนังเรื่องนี้เธอจะสามารถเอาชีวิตของตัวเองรอดกลับไปได้หรือไม่เราต้องมาเริ่มกันเลยดีกว่าต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีและเนื้อเรื่องของหนังทำออกมาได้ดีเพราะเราชอบเรื่องราวการเล่าของเรื่องนี้มากทำออกมาได้สวยปูเนื้อเรื่องออกมาได้ดีนางเอกก็เล่นดีเวอร์ฉากต่อสู้ที่เรารอคอยก็คือดี Continue reading “สวยจริงหรอ ฆ่าตายสะบัดสะบัดแบบสังหาร”

เหตุผลที่คุณนั้นควรดู วันพีซ ซีซัน 16 พังค์ ฮาซาร์ด

สำหรับการดูอนิเมะในตำนานอย่าง One Piece วันพีซสำหรับใครบางคนนั้นอาจจะดูอนิเมะเรื่องนี้ก่อนดูหนังฟรีหลายๆเรื่องเสียอีก ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้นั้นมีอายุยาวนานมากกว่ายี่สิบปี จึงทำให้บางคนนั้นมีความทรงจำเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้มากมาย บางทีแล้วอาจจะชอบอนิเมะเรื่องนี้มากกว่าที่จะไปดูหนังฟีัเรื่องอื่น ซึ่งถึงแม้ว่าการดูหนังฟรีเรื่องนั้นจะเป็นการดูหนังฟรีในระดับตำนานก็ตามแต่คุณภาพของอนิเมะเรื่องนี้นั่นก็สามารถที่จะไปทัดเทียมกับหนังระดับนั้นได้ Continue reading “เหตุผลที่คุณนั้นควรดู วันพีซ ซีซัน 16 พังค์ ฮาซาร์ด”

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 กันก่อนดีกว่าทุกคน หลังจากที่สร้อยเจ็บช้ำใจมามาก สร้อยก็จะไม่อยู่บ้านหลังนี้อีกต่อไป แต่ก่อนที่สร้อยจะไป สร้อยเอาลูกของจินดาไปด้วย ซึ่ง ก้องภพ นั้นมีอายุเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นเอง บอกเลยว่าช่างน่าสงสารเด็กก้องภพมาก เพราะไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ต้องตกมาเป็นเครื่องมือของในการแก้แค้นของคนที่คิดไม่เป็นแบบสร้อยนี้เอง
Continue reading “หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2”

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก  

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อ สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนแรกกันก่อนดีกว่าทุกคน เพราะเมื่อความแค้นที่ฝังใจมานาน ได้รอวันที่จะจะแก้แค้นแต่บอกเลยว่าการแก้แค้นนั้นมีแต่จะเอาปัญหาและความทุกข์มาให้ แต่กว่าจะรู้ว่าการล้างแค้นมันทำให้ชีวิตนั้นพัง ก็สายไปซะแล้วเหมือนกับคนที่ชื่อสร้อยนั่นเอง เพราะเมื่อหลายสิบปีก่อน สร้อยได้เอ่ยปากไว้ว่า ใครที่ทำเลวระยำไว้กับกู กูไม่มีวันยอกโทษให้อย่างแน่นอน คนผู้นั้นต้องมาชดใช้กรรม
Continue reading “หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก  “

หนังคุณภาพดี Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

ถ้าถามว่าการที่คนนั้นได้ลองดูหนังแอนิเมชันสุดยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งแล้วคุณนั้นอยากกลับไปดูหนังเรื่องนั้นอีกหรือไม่ เป็นที่แน่นอนว่าก็ต้องอยากกลับไปดูหนังเรื่องนั้นอีกอยู่แล้ว และเรานั้นก็เคยดูหนังแอนิเมชันเรื่องหนึ่งที่มีความสนุกมากๆจนอยากจะกลับไปดูอีกครั้ง แต่การดูคนเดียวนั้นอาจจะยังไม่เพียงพอเรา จึงจะมานำพาทุกคนนั้นให้ไปลองรู้จักและทำการลองดูหนังแอนิเมชันที่สนุกสุดๆเรื่องนี้ที่เรามีความชื่นชอบมากๆไปด้วยกัน
Continue reading “หนังคุณภาพดี Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง”

หนังความรัก Your Name Engraved Herein

ถ้าใครที่ชื่นชอบดูหนังก็คงจะเคยได้ติดตามดูข่าวกันมาอยู่บ้าง และคงจะรู้กันดีว่าก่อนหน้านี้นั้นได้เคยมีปรากฏการณ์ที่สำคัญและยิ่งใหญ่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้วงการหนังของประเทศไต้หวันนั้นได้สั่นสะเทือนและโด่งดังครั้งยิ่งใหญ่ ได้ทำการกำเนิดหนังหนึ่งเรื่องออกมาให้เรานั้นได้รับชมกัน และถ้าคนๆนั้นได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้นั้นคุณจะต้องตกใจและทึ่งไปกับความมหัศจรรย์ของหนังเรื่องนี้ ถ้าคุณอยากลองรับชมแล้วเราไปดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย
Continue reading “หนังความรัก Your Name Engraved Herein”

หนังสยองที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูอย่างแน่นอนปอบหวีด

สวัสดีงับวันนี้ขอย้อนวัยไปกับหนังผีของตำนานไทยกันบ้างสำหรับวันนี้ต้องขอมานำเสนอการรีวิวหนังปอบหวีดกับความน่ากลัวที่ทุกคนต้องเคยผ่านตากันมาบ้างนี้คงเป็นการดูหนังผีเรื่องหนึ่งของเราที่ตอนเด็กๆเรากลัวมากๆดูไปกลัวไปแต่ก็ดูจบไปแล้วหลายครั้งเพราะความสนุกของตัวหนังที่ทำออกมาได้หน้าติดตามสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปฟังกันดีกว่า Continue reading “หนังสยองที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูอย่างแน่นอนปอบหวีด”

อยู่ดีๆก็มีเงินมาอยู่หน้าห้องคุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ เรื่องตลก69

ขอชื่นชมหนังแสดงของเรื่องนี้ทุกคนเพราะความด้วยเป็นการดูหนังไทยแบบหลายตอนๆหนังไทยก็สร้างหนังประเภทนี้ค่อนข้างเยอะเหมือนกันแต่สำหรับเรื่องนี้คือต้องขอปรบมือให้กับคุณใหม่ดาวิเพราะแสดงออกมาได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นสีหน้าแววตาคือทำออกมาได้ดีเวอร์ถือว่าตีบทแตกกระจุยและหลายๆฉากที่เราว่ามันแปลกใหม่และสนุกดีเพราะความเอามารีเมคใหม่คุณได้เห็นกับการแสดงใหม่จะสนุกแค่ไหนไปฟังหัน Continue reading “อยู่ดีๆก็มีเงินมาอยู่หน้าห้องคุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ เรื่องตลก69”