พามารับชมแอนิเมชันคุณภาพ Strange World ลุยโลกลึกลับ

สำหรับใครที่เบื่อกับการดูหนังที่เป็นฉบับคนแสดง ที่ไม่สามารถสร้างเรื่องราวที่มีความแปลกใหม่ได้มากพอ วันนี้เราจะพามาดูหนังฟรี2023แอนิเมชันเรื่อง Strange World หนังเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในหนัง ที่มีคุณภาพแต่กลับไม่ค่อยมีใครรู้จักกันมากพอ แต่ขอรับรองเลยว่าถ้าได้ลองดูหนังฟรี2023เรื่องนี้แล้วจะพบกับความสนุกกันอย่างเพลิดเพลินแน่นอน
Continue reading “พามารับชมแอนิเมชันคุณภาพ Strange World ลุยโลกลึกลับ”

สุดปังกับหนังยุคใหม่ ไฮโซสะออน ตอนที่ 1

หนังดี ยอดวิวสูงขอแนะนำเรื่องไฮโซสะออน รับรองว่าทุกคนที่ดูหนังเรื่องนี้ติดใจ ตามดูหนังเรื่องนี้กันแบบยาวๆ แน่นอน ดูหนังดีมีคุณภาพไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน วันนี้ขอสปอยหนังเรื่อง ไฮโซสะออน ตอนที่ 1 ให้ทุกคนฟังก่อนละกัน Continue reading “สุดปังกับหนังยุคใหม่ ไฮโซสะออน ตอนที่ 1”

ดูหนังฟรีสุดคอมเมดี้ “Leio โคตรแย้ยักษ์”

สวัสดีนะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปดูใน เว็บหนังฟรี แล้วก็ไปสะดุดตามกับหนังเรื่องนี้ Leio โคตรแย้ยักษ์ หนังแนวไดโนสายพันธ์ุไทยที่บอกเลยว่าเป็นการนำร่องให้กับการกล้าทำหนังแนวนี้ในวงการหนังไทย โดยหนังเรื่องเป็นหนังใหม่ที่พึ่งเข้าฉายเมื่อประมาณกลางปีนี่เอง เว็บหนังฟรี ได้นำความสนุกและเกิดประสบการณ์ใหม่มาให้ทุกคนได้ดูกันอย่างใกล้ชิดแล้วและเราก็อยากจะสปอยสักเล็กน้อยนอกจากนั้นก็อยากจะถามความคิดเห็นจากหลายๆคนด้วยว่าคิดเหมือนกันหรือเปล่าก็เลยอยากชวนทุกคนเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ที่ เว็บหนังฟรี แล้วมาคุยกันน้า บอกเลยว่า CG ประทับใจในระดับนึ่งเลยไม่คิดว่าฝีมือคนไทยจะสามารถทำได้ดีขนาดนี้เรียกว่าแอบดีใจและภูมิใจในความเป็นไทยสุดๆ Continue reading “ดูหนังฟรีสุดคอมเมดี้ “Leio โคตรแย้ยักษ์””

ดูการ์ตูนดีมีสาระ กับเรื่อง 9 ศาสตรา

เรื่องนี้เป็นการ์ตูนฟอร์มยักษ์ฝีมือคนไทยที่น่าจับตามองตั้งแต่เริ่มมีโปรเจคสร้างแล้วค่ะ เพราะเนื้อหาที่เป็นความเป็นไทย ใครที่ชอบการ์ตูนไทยๆแนวสงครามต่อสู้ต้องชอบมากแน่ ๆ ใครที่อยากดูสามารถเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลยค่ะ ภาพเสียงคมชัดและตื่นเต้นไม่แพ้ในโรงหนังเลย ใครที่พลาดรอบเข้าโรงไม่ต้องเสียใจเพราะอยู่ที่บ้านเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ก็สนุกได้เหมือนกัน มีทั้งหนัง การ์ตูน ซีรี่ย์ เพลิดเพลินกันจนลืมเวลาเลยล่ะ ยิ่งเรื่องนี้นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ภาพเสียงดีเพราะมีนักแสดงชั้นนำมาพากย์เสียงให้ แถมทุนสร้างอีก 400 ล้านไม่ปังก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว Continue reading “ดูการ์ตูนดีมีสาระ กับเรื่อง 9 ศาสตรา”

Murderville หนังฆาตกรรม คอมเมดี้สุดฮา 

สำหรับสายดูหนังHDทุกคน ทุกท่านทุกคนก็จะต้องเคยดูหนังแนวฆาตกรรม ที่นำไปผสมกันกับแนวสยองขวัญลุ้นระทึก หรือจะเป็นการดูหนังHDแนวคอมเมดี้สุดฮา ให้นำไปผสมกับ ความโรแมนติก ความชิวอินดี้ แต่ใครจะไปเชื่อว่าหนาวแนวฆาตกรรมและคอมเมดี้ จะสามารถรวมตัวกัน ออกมาเป็นหนังให้เรานั้นได้ดูได้กันได้ แต่เรื่องที่ไม่น่าเชื่อยิ่งกว่านั้น การที่เราได้ดูหนังHDที่ผสมกันระหว่างแนวหนังทั้งสองแนวนี้กลับดูแล้วสนุกสนานและรู้สึกว่ามันลงตัวกันอย่างบอกไม่ถูก โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Murderville หรือชื่อไทยก็คือใครฆ่าซานต้า เป็นหนัง แนวคอมเมดี้ที่สุดแสนกาว โดยจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั้นอยู่ตรงที่บท ถ้าถามว่าทำไมบทนั้นถึงเด่น ก็เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่มีบทกำกับเลย เป็นการด้นสดกันทั้งเรื่อง ทำให้สามารถเกิดอะไรก็ตามภายในหนังเรื่องนี้ได้ จนเรานั้นไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเหตุการณ์นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป Continue reading “Murderville หนังฆาตกรรม คอมเมดี้สุดฮา “

Fantastic Beasts and Where to Find Them จุดเริ่มต้นเรื่องราวพ่อมดมหัศจรรย์ 

สำหรับใครที่เป็นสายดูหนังแล้วก็คงจะต้องรู้จักกับหนังที่สร้างมาจาก มหากาพย์สุดยอดนิยายชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ใด สร้างชื่อเสียงให้ นักเขียนนิยายที่มีนามปากกาว่า เจ. เค. โรว์ลิง จนมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก จนทำให้หนังเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั้นออกมาจนถึง 8 ภาค เป็นที่สุดของหนังสำหรับใครหลายๆคน ในวัยเด็กที่ได้ดูหนังเรื่องนี้และการกลับมาของ นักเขียนนวนิยายชื่อดังอย่าง เจ. เค. โรว์ลิง ไม่ได้กลับมาสานต่อหนังชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่กลับมาเล่าเรื่องราวก่อนที่เหตุการณ์ในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ทั้งหมดนั้นจะเกิดขึ้น โดยเรื่องราวของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ได้โผล่ออกมาในเนื้อเรื่องของแฮร์รี่พอตเตอร์ในภาค แฮร์รี่พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ โดยเป็นชื่อของหนังสือเรียนที่ แฮร์รี่ ใช้เรียนนั้นเอง
และทั้งหมดนี้สามารถหาดูได้ในเว็บหนังออนไลน์ทั้งสิ้น Continue reading “Fantastic Beasts and Where to Find Them จุดเริ่มต้นเรื่องราวพ่อมดมหัศจรรย์ “

ดูหนังเหนือจินตนาการ อวตาร AVATAR ฟรี ออนไลน์

หนังเรื่องนี้จะเล่าในยุคกลางศตวรรษที่ 22 หรือในปี 2009 เป็นการที่มนุษย์ต้องการจะขยายดินแดนและได้ล่วงล้ำไปในดาวแพนดอราดวงจันทร์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด เป้าหมายก็คือหาแร่ อันออบเทเนียม ทำให้เกิดการกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิตต่างๆ ซึ่งนั้นก็คือ ชาวนาวี สิ่งมีชีวิตพวกนี้จะมีรูปร่างคล้ายคนมาก ซึ่งมนุษย์ได้มาบุกรุกถึงถิ่นทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรดูหนังออนไลน์ฟรีได้ในตอนนี้ได้เลย
อวตารเรื่องนี้ได้โดนกำกับโดย เจมส์ คาเมรอน ตามมาด้วยนักแสดงชื่อดัง เช่น แซม เวิร์ธธิงตัน, สตีเฟน แลง, โซอี ซัลดานา, มิเชลล์ ราดรีเกซ, ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ เป็นต้น Continue reading “ดูหนังเหนือจินตนาการ อวตาร AVATAR ฟรี ออนไลน์”