พามาชม Turning Red แพนด้าแดงแสนน่ารัก

ถ้าหากใครที่เคยตามข่าวจากโลกตะวันตกก็คงจะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ในฝั่งตะวันตกนั้นได้มีการเหยียดชาวเอเชียกันแบบถึงขั้นที่ว่ารุนแรง จึงได้มีกระแสมาต่อต้านและต้องการที่จะทำให้ทุกคนนั้นเลิกเหยียดชาวเอเชียกันสักที และแน่นอนว่าค่ายแอนิเมชันชื่อดังอย่างพิกซาร์ สตูดิโอ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้ใช้โอกาสนี้สร้างแอนิเมชันมาหนึ่งเรื่องออกมาให้เรานั้นได้ดูกันโดยใช้คอนเซปต์ StopAsianHate ที่จะแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความเป็นเอเชียถ่ายทอดออกให้ทุกคนนั้นได้เห็น รับรองเลยว่าจะต้องตะลึงกันอย่างแน่นอน โดยเราจะได้ดูหนังออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องว่า Turning Red หรือในชื่อภาษาไทยที่เรารู้จักกันดีว่าเขินแรงแดงเป็นแพนด้า ที่มาในแนวรูปแบบของความแฟนตาซี ผสมผสานกับการเล่าเรื่องที่ได้มีการนำเสนอออกมาให้คนที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จะต้องหลงใหล
Continue reading “พามาชม Turning Red แพนด้าแดงแสนน่ารัก”

พามาชม Happiness สุขกลายพันธุ์ ซีรีส์ซอมบี้สุดระทึก

ถ้าหากว่าคนนั้นชื่นชอบในการดูหนังเกาหลีแนวระทึกขวัญสยองขวัญที่มีทั้งความตื่นเต้นและการเอาชีวิตรอด โดยเฉพาะถ้าคุณชื่นชอบการดูหนังเกาหลีแนวซอมบี้ที่มีการติดเชื้อกันระหว่างผู้ป่วย ในวันนี้เราก็จะมี หนึ่ง ซีรีส์ที่จะมาตอบโจทย์คุณกันได้เป็นอย่างดีโดยเราจะพาทุกคนนั้นไปดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Happiness สุขกลายพันธุ์ ซีรี่ส์เรื่องนี้นั้นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อในด้านคุณภาพในการสร้างหนังหรือซีรี่ส์ แน่นอนว่าจะต้องมีทั้งความดราม่าระทึกขวัญการบู๊แอ็กชัน ที่ต้องเตือนก่อนที่ทุกคนนั้นจะได้ดูหนังเกาหลีเรื่องนี้กันว่าให้เตรียมใจเอาไว้ให้ดี เพราะหนังเรื่องนี้นั้นได้ทำการหยิบแนวคิดการติดเชื้อซอมบี้มาตีความใหม่ ที่จะทำให้การเอาชีวิตรอดภายในหนังนั้นมีความแตกต่างจากหนังเรื่องอื่น

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าเรื่องราวโดยเริ่มจาก ให้เรานั้นได้เห็นอพาร์ทเมนท์ในที่หนึ่งได้มีผู้อาศัยข้างในกันอย่างล้นหลามมีตั้งแต่คนจนไปถึงคนรวย แต่แล้วก็ได้เกิดเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่มีความร้ายแรงมากกว่าที่เคยมีมาก่อนเกิดขึ้น เชื้อไวรัสนี้นั้นได้ทำการแพร่กระจายไปทั่วเมืองอย่างรวดเร็ว โดยอาการของผู้ติดเชื้อนั้นจะมีการคลุ้มคลั่งเหมือนกับคนบ้าและพุ่งเข้าทำร้ายผู้คนอย่างกับซอมบี้จึงทำให้คนที่ได้อาศัยอยู่บริเวณนั้นจะต้องทำการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ และพวกเขานั้นยังจะต้องมาเจอกับการขัดแย้งกันระหว่างคนต่างชนชั้น จนทำให้ในตึกนี่นั้นไม่มีใครที่สามารถไว้ใจกันได้เลย จึงเป็นสาเหตุที่ต้องทำให้เหล่าตัวเอกต้องมาทำการสืบหาสิ่งที่ทำให้เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นมาและวิธียับยั้งเชื้อไวรัสเหล่านี้ไปให้ได้ จึงเป็นหน้าที่ของ ตำรวจสาวสุดสวยแห่งหน่วยพิเศษต่อต้านการก่อการร้าย ยุนแซบอม กับตำรวจหนุ่มคู่ใจที่อยู่ฝ่ายสืบสวนอย่างจองอีฮยอน โดยเราจะได้เห็นพวกเขานั้นได้ทำการเอาชีวิตและทำการไขคดีเหตุการณ์แพร่เชื้อไวรัสนี้ไปด้วยกันนั่นเอง

โดยเรื่องราวของซีรี่ส์นั้นอาจจะถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เหมาะกับสถานการณ์โควิดที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้เป็นอย่างดีเลย เพราะว่าเรื่องราวนั้นจะเป็นการเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสชนิดใหม่ที่ไม่มีใครเคยค้นพบมาก่อนเหมือนกัน จึงทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนนั้นมีความเปลี่ยนแปลงกันไปจากเดิม ส่วนใหญ่ภายในเรื่องนั้นซอมบี้อาจจะเหมือนเป็นตัวประกอบเสียด้วยซ้ำ ด้วยความสนุกนั้นจะเป็นการสืบค้นต้นตอของการแพร่เชื้อไวรัสนี้นั่นเอง

โดยสรุปแล้วหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังแนวซอมบี้ที่มีความแปลกใหม่ แต่ยังคงเก็บเอกลักษณ์ความรู้ระทึกของหนังแนวซอมบี้เอาไว้ได้เป็นอย่างดี โดยโปรดักชันในการสร้างหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่ามีคุณภาพตามระดับมาตรฐานของวงการภาพยนตร์เกาหลีทั่วไป โดยองค์ประกอบต่างๆภายในเรื่องนั้นแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจรายละเอียดของผู้กำกับได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังแนวซอมบี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วละก็ ขอแนะนำให้ได้ดูหนังเกาหลีเรื่องนี้กันสักครั้งแล้วจะติดใจ

พามาชม เสือเผ่น ๑ หนังไทยสุดฮา

สำหรับวงการของภาพยนตร์ในประเทศไทยแล้ว การที่เราจะได้ดูหนังตลกก็คงจะเป็นเรื่องปกติเพราะถือได้ว่าวงการหนังไทยในตอนนี้นั้นต้องควบคู่กับหนังตลกกันมานานแล้วตั้งแต่อดีต และในตอนนี้เราก็จะขอแนะนำให้คนนั้นได้ดูหนังตลกกันด้วยเช่นกัน โดยหนังเรื่องนี้นั้นยังได้รับผู้กำกับหนังตลกชื่อดังอย่างพจน์อานนท์มาทำการกำกับอีกด้วย โดยเขาก็ยังได้ มีความสามารถในการที่จะทำให้คนไทยนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มอีกเช่นเคย กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่าเสือเผ่น ๑ ที่มาพร้อมกับเหล่านักแสดงที่จะมาทำให้วงการมัลติเวิร์นั่นสั่นสะเทือน ถ้าหากว่าคนนั้นได้มาลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วละก็รับรองเลยว่าจะต้องหาจนกามค้างกันอย่างแน่นอน
Continue reading “พามาชม เสือเผ่น ๑ หนังไทยสุดฮา”