หนังสุดบู้ ต้องเรื่อง ข้ามากับพระ

บอกเลยว่าหนังแต่ละเรื่องที่คนไทยสร้างขึ้นมา ล้วนแต่แฝงไปด้วยความสนุก มัน และดราม่า โดยเฉพาะเรื่อง ข้ามากับพระ เป็นไงล่ะฟังจากชื่อเรื่องแล้ว อยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นอย่ารอช้าเลยมาฟังเรื่องคร่าวๆ กันเลยดีกว่า เมื่อนักเลงหัวไม้ อย่าง ศักดิ์ ประกาศิต ต้องร่อนเร่พเนจร จนมาเจอหลวงพ่อเสือ ด้วยความที่เข้าใจว่า หลวงพ่อนั้นมีวิชาแกร่งกล้าจึงมาหา และตั้งใจจะร่ำเรียนวิชานั้น และในช่วงที่มาหาหลวงพ่อ ศักดิ์ ประกาศิต ได้รู้จักกับลูกของเสี่ยกิจ จะเรียกว่าเจ้าพ่อของหมู่บ้านนั้นเลยก็ว่าได้ แถมยังทำงานหาเงินแบบผิดกฎหมายด้วย ซึ่งลูกสาวของเสี่ยคนนี้ชื่อว่า แก้วตา
Continue reading “หนังสุดบู้ ต้องเรื่อง ข้ามากับพระ”

หนังรักสุดคูล ใจฟู..สตอรี่

ถ้าจะให้พูดถึงหนังไทยที่เป็นแบบหนังรักสายฮาที่ดูแล้วความฟีลมาก ๆ และเป็นแนวที่ไม่ค่อยมีออกมาให้คนดูหนังได้ดูกันเท่าไหร่นัก แต่ผู้จัดก็ได้สร้างหนังรักอย่างเรื่อง ใจฟู..สตอรี่ ขึ้นเพื่อเอาใจคนดูหนังโดยเฉพาะ หากใครที่ชอบดูหนังรักแนวตลกฮา ๆ ที่ผู้จัดได้สร้างขึ้นถึง 5 เรื่องเลยที่เดียว เป็นหนังรักที่คนดูหนังแล้วย่อยง่ายไม่ค่อยมีความซับซ้อนหรือลึกลับอะไร ดูไปขำไป สนุกจนลืมเวลากันไปเลย
Continue reading “หนังรักสุดคูล ใจฟู..สตอรี่”

หนังผีสุดฮา เรื่องมรดกผีดก

ดูหนังผีสุดฮา ต้องยกให้เรื่องนี้เลย มรดกผีดก นอกจากความหลอนแล้ว ยังตลกอีกด้วยนะทุกคน แต่ละฉากชวนขำน้ำตาแตก เอาเป็นว่ามาฟังเรื่องย่อกันก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อ ชมดาว สาวปากแซ่บ มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่ต้องมาสะดุดกับคำว่า เธอเป็นคนที่กลัวผีมาก ในวันที่ชมดาวมีปากเสียงกับแม่ และเอเองก็หอบกระเป๋ามานอนบ้านเพื่อน พอถึงบ้านเพื่อนได้ไม่กี่วัน ชมดาวต้องตกใจมาก เมื่อรู้ว่าแม่ของเธอนั้นตายแล้ว และที่น่าเสียใจมาสุดคือ แม่ของเธอเสียชีวิตจากการที่เครื่องบินตก เนื่องจากกำลังเดินทางมาตามหาลูกสาวให้กลับบ้านไปดูแลหอพักชื่อว่าหอพักปลีดก
Continue reading “หนังผีสุดฮา เรื่องมรดกผีดก”