ดูหนังฟรีสุดฮาไปกับ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ

ถ้าจะให้พูดถึงหนังที่ดูแล้วสนุกและผ่อนคลายให้หายเครียด ดูแล้วขำกลิ้ง และความหวานกุ๊กกิ๊กพอให้ใจพองโต และแอบมีความดราม่าเล็ก ๆ มีความบู๊ด้วยเบา ๆ ต้องขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เขามาครบรสชาติจริง ๆ ดูเพลิน พาฟินชนิดที่ว่าคนที่ไม่เคยชอบดูหนังต้องมานั่งรอชิดติดขอบจอรอดูหนังเรื่อง “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” กันเลยทีเดียว เพราะว่าหนังเรื่องนี้ให้ความสนุกและสร้างความสุขให้กับคนดูหนังจนเกิดเป็นความประทับใจ ทำให้หนังเรื่องนี้มีเรตติ้งดีเลยทีเดียว แถมยังได้พระเอก-นางเอก อย่างเพ็ชร ฐกฤต(รับบทเป็น “เป้”) ที่เรียกว่าเอกระดับเบอร์ต้น ๆ ที่มากไปด้วยความสามารถที่หลากหลายด้วย Continue reading “ดูหนังฟรีสุดฮาไปกับ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ”

ดูหนังดีเรื่องราวปังจนต้องขอสปอย ไปกับ“Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส”

และในวันนี้เราก็จะมาขอสปอยหนังที่มีอยู่มากมายในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถหาดูได้ง่ายผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ส่งมอบความสุข ความฟินที่มีครบทุกรสชาติมามอบให้กับเหล่าบรรดาคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ และที่ยิ่งไปกว่านั้นในเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีสิ่งดี ๆ มากมายให้ได้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็น รายการวาไรตี้, ซีรี่ย์มากมากหลายสไตล์ หรือจะเป็นหนังทั้งไทยและนอก ก็มีมาให้ได้เลือกดูกันแบบจุใจไม่มีอะไรกั้นกันเลยทีเดียว และที่ล้ำไปว่านั้นเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังมีทั้งเก่าหนังใหม่ที่สามารถตามดูย้อนหลังกันได้ แถมยังมีอัพเดทสิ่งใหม่ให้อยู่ตลอดเวลา แค่แวะมาที่เว็บดูหนังออนไลน์ทีเดียวก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ แล้ว Continue reading “ดูหนังดีเรื่องราวปังจนต้องขอสปอย ไปกับ“Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส””

ดูหนังดียืนหนึ่งของความปัง “ความรักความทรงจำ” ( Love & Memory)

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องหนังที่กำลังมาและเป็นกระแสปัง ๆ แบบยืนหนึ่งในเวลานี้ก็ต้องขอยกให้เป็นเรื่องของนี้เลย  ความรักความทรงจำ “Love & Memory” ที่เป็นหนึ่งในใจของคนที่ชอบดูหนังแนว ๆ นี้ เป็นหนังที่สอดแทรกไปด้วยข้อคิดและสาระดี ๆ ของที่ได้ดูหนังเรื่อง “ความรักความทรงจำ” ที่เต็มเปี่ยมได้ด้วยความรักและความทรงจำดี ๆ ที่มีต่อกันภายในบ้านหรือผู้อื่นที่อยู่รอบตัวเรา และหนังเรื่องขึ้นมาเพื่อแสดงให้คนที่ได้ดูหนัง ได้มองย้อนกลับไปถึงบุคคลที่เป็นที่รักหรือคนที่อยู่ร่วมกันภายในสังคม ช่วยกันสร้างและเติมเต็มความสุขให้ความผู้สูงวัย พร้อมกับเกร็ดความรู้ดี ๆ ในการดูผู้ที่เป็น “อัลไซเมอร์” ที่จะมีลืมในเรื่องความทรงจำดีๆ ในบางเรื่องบ้างไป

Continue reading “ดูหนังดียืนหนึ่งของความปัง “ความรักความทรงจำ” ( Love & Memory)”

ขอแนะนำหนัง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม

เราจะพาทุกคนได้ไปดูหนังที่มาจากประเทศเดนมาร์กที่ไม่ค่อยมีภาพยนตร์ออกมาให้เรานั้นได้เห็นกันผ่านหน้าผ่านตาบ่อยมากเท่าไหร่ นั่นจะเป็นสาเหตุที่ในวันนี้เราเลือกที่จะหยิบหนังที่มาจากประเทศเดนมาร์กมาให้ทุกคนนั้นได้ลองรับชมกัน โดยคุณจะได้ดูหนังที่ทั้งเรื่องนั้นมีแต่บทเพลงแสนจะไพเราะอ่อนหวานที่จะทำให้คนนั้นเพลิดเพลินกันได้ตลอดเวลา ไปพร้อมๆกับการเจริญเติบโตของของผู้มีความฝันที่ได้ออกเป็นทางไล่ล่าตามความฝันภายในหนังเรื่อง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม ที่จะมานำพาบทเพลงที่มีความไพเราะและงดงามมาบรรยายให้เรานั้นได้รับฟังโดยบทเพลงเหล่านั้นก็ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยเช่นกัน และแต่ละเพลงที่เราได้รับฟังจากการบรรเลงทุกเพลงนั้นก็ได้มีความหมายอันลึกซึ้งน่าประทับใจซ่อนเอาไว้ให้เราได้ดื่มด่ำไปกันไประหว่างการดูหนังเรื่องนี้ Continue reading “ขอแนะนำหนัง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม”