หนังดีน่าดูเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ”

สำหรับวันนี้จะพาทุกความไปดูหนังดีน่าดูผ่านทางช่องทางออนไลน์ในเว็บดูหนังออนไลน์ที่ใคร ๆ เขาก็ต่างพากันดู เพราะเว็บดูหนังออนไลน์มีหนังเรื่องราวดี ๆ มีสาระให้เลือกดูกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังไทยหรือหนังนอกก็มีมาให้เลือกดูกันแบบจุใจและเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และก็ยังมีหนังอีกหลายสไตล์ที่ให้ทุกคนได้เลือกดูอย่างหนังรักสุดฮา หนังปมดราม่าพาใจเจ็บจี๊ด หรือหนักรักสุดหวานฉ่ำน้ำตาลขึ้น 300 % ทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็พร้อมเสิร์ฟให้คนดูได้เต็มอิ่มครบทุกรสกันเลยทีเดียว ที่มากไปกว่านั้นทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็สามารถดูหนังย้อนหลังได้ด้วย แถมยังดูหนังกันฟรี ๆ แบบไม่มีสะดุดกันเลยที

Continue reading “หนังดีน่าดูเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ””

หนังดี รีวิวเยอะ เรื่อง บุษบาลุยไฟ ตอนจบ

เอาล่ะทุกคน หลังจากที่หลายคนได้ดูหนังฟรี เรื่องบุษบาลุยไฟ ช่วงตอนแรกไปแล้วนั้น สนุกจนอยากเข้ามาตามดูหนังฟรีต่อเลยใช่ไหมล่ะ วันนี้ทางผู้เขียนจึงขอสปอยหนังเรื่องนี้ในช่วงตอนจบด้วยเลย บอกเลยว่าแต่ละตอนั้นสนุก ประทับใจทุกตอน
ในตอนที่แล้วที่ลำจวนได้กระโดดลงน้ำ เพื่อนหนีไปบ้านของ เจ้าคุณอินทรา ลำจานก็ว่ายน้ำหนีตายมาขึ้นที่ท่าน้ำของ ของคุณพุ่ม เพราะลำจวนคิดไว้แล้วว่า จะต้องมาขอให้ คุณพุ่ม หรือ ในสมัยนั้นเค้าเรียกขานนามกันว่า บุษบาท่าเรือจ้าง บอกเลยว่าถ้าใครอยากรู้ประวัติของคุณพุ่ม ลองเข้ามาดูหนังฟรีได้เลย เพราะแต่ละตอนเขามีการเฉลยไว้หมดเลย คุณพุ่ม เป็นคนที่มีหัวสมัยใหม่ ที่ความคิดไม่เหมือนหญิงใดในยุคนั้นเลย แถมร้องเพลงต่อกร เก่งซะด้วย บอกเลยว่าฝีปากมาธรรมเลยทุกคน หลังจากที่ ลำจวน เล่าเรื่องราวให้คุณพ่อฟังทั้งหมด คุณพุ่มเลยให้ลำจวน ปลอมตัวเป็นผู้ชายชื่อว่า เฉก ประจวบเหมาะกับกับมีศพลอยน้ำมาพอดี คนของ เจ้าคุณอินทราและคนในครอบครัวของลำจวนก็เชื่อสนิทใจว่า ลำจวนตายไปแล้ว จากนั้นไม่นาน ลำจวนก็ได้เจอกับฮุ่นอีกรอบ ตอนที่ ฮุ่นมาเขียนภาพวาดที่ผนังวัด พอเห็นว่า เฉก หรือลำจวน ก็คุ้นหน้ามาก ไม่นานก็รู้ความจริงว่า ลำจวน ยังไม่ตาย และจากนั้นมา ฮุน ก็รักแล้วไม่ยอมไปไหนไกลจาก เฉกเลย เป็นไงล่ะ ดูหนังฟรีแล้วเริ่มสนุกแล้วใช้ไหมล่ะ
Continue reading “หนังดี รีวิวเยอะ เรื่อง บุษบาลุยไฟ ตอนจบ”

หนังดราม่า ที่คนเฝ้าดู เรื่อง โทน ตอนที่ 2

เอาล่ะทุกคน หลังจากที่ดูหนังตอนแรกไป เป็นอย่างไรกันบ้าง อยากตามดูตอนที่สองกันแล้วแน่เลย เอาเป็นว่าเรามาลุ้นดูหนังตอนที่สองกันต่อเลยดีกว่า เพราะในช่วงนี้ เรื่องวุ่นวายระหว่าง บารมี และเก่ง ที่ต่อยกันเรื่องที่ข้อตกลงถ้าใครชนะบั้งไฟ จะได้หอมแก้มโรส บอกเลยว่า เรื่องราวใหญ่โตมาก เพราะ เก่ง ต่อย บารมี เจ็บ หนักเลย ทำให้ นายอำนาจ ผู้เป็นพ่อโกรธแทนลูกมาก หลวงตา มองออกว่า นายอำนาจจะต้องเพ่งเล็งเอาเรื่องเก่งอย่างแน่นอน จึงให้พวกนาย สังข์ และมอส ไปหางานทำที่เมืองกรุง ซึ่งเดินทางไปกันโดนด้วยเลย

Continue reading “หนังดราม่า ที่คนเฝ้าดู เรื่อง โทน ตอนที่ 2”