ปีศาจที่มาในรูปแบบตุ๊กตา Chucky

ดูเหมือนว่าตำนานความโหดที่ทุกคนต้องเคยได้ยินกันของเจ้าตุ๊กตาปีศาจ ชัคกี้ ยังคงความโหดและสร้างความบันเทิงมาอยู่ในเวอร์ชั่นการดูหนังเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาที่มันโหดดุพาเราเข้าไปอยู่ในโลกที่ทุกคนต้องหวาดเสียวกระตุ้นต่อมความกลัวและความอยากดูหนังของเราและแฟนแนวหนังผีที่มาในคาบความสยองขวัญเผยโฉมความสยองของเจ้าชัคกี้ที่ถทอมีดคมๆออกตามล่าเหยื่อที่มันต้องจัดการและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ของมันทำเอาเราขนลุก

Continue reading “ปีศาจที่มาในรูปแบบตุ๊กตา Chucky”

ทนายยอดเยี่ยม อูยองอูกับความมหัศจรรย์ขั้นสุดยอด

สวัสดีดีงับ ทุกคน สำหรับวันนี้ขอมานำเสนอและแนะนำการดูซีรี่ย์เกาหลีที่มาโชว์เหนืออีกมุมที่ปกติคนเรามองข้ามกับสิ่งที่อีกคนจำพวกต้องทนอยู่กับการดูถูกหลายรูปแบบและเรื่องราวความอัจฉริยะของผู้หญิงที่ชื่อ อูยองอู เพราะตอนนี้ต้องบอกเลยว่าใครไม่รู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้คือเชยมากๆเขาบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวออทิศติกที่มีความสามารถและมีความฉลาดกว่าคนปกติและเรื่องนี้ได้รับความนิยมมากๆจากคนไทยและคนเกาหลีและเรื่องนี้บอกเลยว่าถ้าไม่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าพลาดแน่นอนเพราะความสนุกอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาทางกฎหมายที่จะพาคุณฟินไปกับการไขคดี
Continue reading “ทนายยอดเยี่ยม อูยองอูกับความมหัศจรรย์ขั้นสุดยอด”

คนสวยที่มาพร้อมกับความน่าสงสารเจ้าหญิงเม็ดทราย

ขอเกริ่นก่อนเลยว่านักแสดงของหนังเรื่องนี้คือที่สุดของความน่ารักทุกคนคือน่ารักไปหมดเจ้าหญิงเม็ดทรายจะเป็นอย่างไรขอรีวิวเลยละกันนะเนื้อเรื่องของของสาวที่ครอบครัวไม่ได้มีเงินมากมายแต่ดันเป็นเพื่อนกับคนรวยที่เขาใช้เงินในการแก้ปัญหาโดยการที่คอยใช้นางเอกใบเฟรินให้คอบทำนู้นทำนี้ให้ส่วนมาร์ชเพื่อนของนางเอกที่มีเพียงนางเอกเท่านั้นที่สนิทด้วยคอยให้เงินเขาใช้ในชีวิตตอนกำลังเรียนอยู่และนี้คือจุดเริ่มต้นที่กำลังจะเกิดขึ้น

Continue reading “คนสวยที่มาพร้อมกับความน่าสงสารเจ้าหญิงเม็ดทราย”

เต็มสิบกับความดราม่าและความเฮฮาของชาวไร้บ้านกับซีรี่ย์เกาหลี Dream

วันนี้ขอมาเติมพลังความสนุกเฮฮากับการดูซีรี่ย์ ดรีมซีรี่ย์คอมเมดี้ของพระนางระดับชั้นนำอย่าพัคซอจุนและไอยูเรื่องนี้พามาชวนขยี้ปอดสร้างเสียงหัวเราะและส่งเสียงเชียร์กับการล่าฝันของพวกเหล่าคนไร้บ้านเพื่อชัยชนะซีรี่ย์มาพร้อมความอุ่นที่หัวใจและความสดใสไปพร้อมกับหนังเรื่องนี้กันดีกว่า
Continue reading “เต็มสิบกับความดราม่าและความเฮฮาของชาวไร้บ้านกับซีรี่ย์เกาหลี Dream”

ความคิดถึงของสิ่งที่เรียกว่า รัก Past Lives

นี่คือการดูหนังเกาหลีรักโรแมนติกที่สามารถทำเอาน้ำตาของเราไหลออกมาได้หลังจากหนังเข้าโรงหนังเรื่องนี้จึงเป็นหนึ่งเรื่องที่เราอยากจะดูหนังเกาหลีซึ่งก็ต้องบอกเลยนะว่าเขาสามารถผสมผสานความเป็นหนังเอเชียไปยังระดับในโลกสากลที่เราตัดสินใจไปดูและเรื่องราวของอดีตที่ตัวพระเอกนางเอกเคยเป็นเพื่อนที่สนิทกันในสมัยที่ยังเด็กที่เกาหลีแต่เมื่อวันนึงครอบครัวของนางเอกจะต้องย้ายไปอยู่นิวยอร์กและเวลาผ่านไปนานถึง20ปีเขาทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและสิ่งที่พวกเขาทั้งคู่ได้เจอกันในครั้งนี้มันเลยทำให้เขาคิดว่ามันคือพรหมลิขิตที่เขาทั้งสองคนได้โคจรมาเจอกันอีก
Continue reading “ความคิดถึงของสิ่งที่เรียกว่า รัก Past Lives”

ดราม่าเกาหลีกับความแค้นที่ถูกสามีหักหลัง A World of Married Couple

ถ้าบอกว่าการแต่งงานคือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่คาดหวังว่าอยากจะมีสักครั้งในชีวิตไม่ต้องหรูจนเกินเบอร์แต่ขอเป็นสิ่งที่เราได้รับและจุดเริ่มต้นของความรักและสงครามความแค้นที่คุณได้ถูกหักหลังแบบซ้ำๆจากคนที่คุณเรียกเขาว่าที่รักหรือคนที่คุณรักไม่หน้าเชื่อว่าความรักของเรามันจบไปตอนไหนถึงทำให้เขาคิดถึงคนอื่นในขณะที่เราอยู่ข้างๆเขามาโดยตลอดแต่กลับเป็นคนถูกลืมจนกลายเป็นความเกลียดชังให้กันและพอเราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าคนรอบตัวนั้นแหละที่ร้ายที่สุดรู้แต่ไม่พูดให้เราได้รับรู้เองจนกลายเป็นการหักหลังจากคนรอบๆตัวเรา

Continue reading “ดราม่าเกาหลีกับความแค้นที่ถูกสามีหักหลัง A World of Married Couple”