หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 กันก่อนดีกว่าทุกคน หลังจากที่สร้อยเจ็บช้ำใจมามาก สร้อยก็จะไม่อยู่บ้านหลังนี้อีกต่อไป แต่ก่อนที่สร้อยจะไป สร้อยเอาลูกของจินดาไปด้วย ซึ่ง ก้องภพ นั้นมีอายุเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นเอง บอกเลยว่าช่างน่าสงสารเด็กก้องภพมาก เพราะไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ต้องตกมาเป็นเครื่องมือของในการแก้แค้นของคนที่คิดไม่เป็นแบบสร้อยนี้เอง
Continue reading “หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2”

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก  

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อ สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนแรกกันก่อนดีกว่าทุกคน เพราะเมื่อความแค้นที่ฝังใจมานาน ได้รอวันที่จะจะแก้แค้นแต่บอกเลยว่าการแก้แค้นนั้นมีแต่จะเอาปัญหาและความทุกข์มาให้ แต่กว่าจะรู้ว่าการล้างแค้นมันทำให้ชีวิตนั้นพัง ก็สายไปซะแล้วเหมือนกับคนที่ชื่อสร้อยนั่นเอง เพราะเมื่อหลายสิบปีก่อน สร้อยได้เอ่ยปากไว้ว่า ใครที่ทำเลวระยำไว้กับกู กูไม่มีวันยอกโทษให้อย่างแน่นอน คนผู้นั้นต้องมาชดใช้กรรม
Continue reading “หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนแรก  “

หนังคุณภาพดี Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

ถ้าถามว่าการที่คนนั้นได้ลองดูหนังแอนิเมชันสุดยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งแล้วคุณนั้นอยากกลับไปดูหนังเรื่องนั้นอีกหรือไม่ เป็นที่แน่นอนว่าก็ต้องอยากกลับไปดูหนังเรื่องนั้นอีกอยู่แล้ว และเรานั้นก็เคยดูหนังแอนิเมชันเรื่องหนึ่งที่มีความสนุกมากๆจนอยากจะกลับไปดูอีกครั้ง แต่การดูคนเดียวนั้นอาจจะยังไม่เพียงพอเรา จึงจะมานำพาทุกคนนั้นให้ไปลองรู้จักและทำการลองดูหนังแอนิเมชันที่สนุกสุดๆเรื่องนี้ที่เรามีความชื่นชอบมากๆไปด้วยกัน
Continue reading “หนังคุณภาพดี Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง”

หนังความรัก Your Name Engraved Herein

ถ้าใครที่ชื่นชอบดูหนังก็คงจะเคยได้ติดตามดูข่าวกันมาอยู่บ้าง และคงจะรู้กันดีว่าก่อนหน้านี้นั้นได้เคยมีปรากฏการณ์ที่สำคัญและยิ่งใหญ่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้วงการหนังของประเทศไต้หวันนั้นได้สั่นสะเทือนและโด่งดังครั้งยิ่งใหญ่ ได้ทำการกำเนิดหนังหนึ่งเรื่องออกมาให้เรานั้นได้รับชมกัน และถ้าคนๆนั้นได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้นั้นคุณจะต้องตกใจและทึ่งไปกับความมหัศจรรย์ของหนังเรื่องนี้ ถ้าคุณอยากลองรับชมแล้วเราไปดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย
Continue reading “หนังความรัก Your Name Engraved Herein”

หนังสยองที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูอย่างแน่นอนปอบหวีด

สวัสดีงับวันนี้ขอย้อนวัยไปกับหนังผีของตำนานไทยกันบ้างสำหรับวันนี้ต้องขอมานำเสนอการรีวิวหนังปอบหวีดกับความน่ากลัวที่ทุกคนต้องเคยผ่านตากันมาบ้างนี้คงเป็นการดูหนังผีเรื่องหนึ่งของเราที่ตอนเด็กๆเรากลัวมากๆดูไปกลัวไปแต่ก็ดูจบไปแล้วหลายครั้งเพราะความสนุกของตัวหนังที่ทำออกมาได้หน้าติดตามสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปฟังกันดีกว่า Continue reading “หนังสยองที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูอย่างแน่นอนปอบหวีด”

อยู่ดีๆก็มีเงินมาอยู่หน้าห้องคุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ เรื่องตลก69

ขอชื่นชมหนังแสดงของเรื่องนี้ทุกคนเพราะความด้วยเป็นการดูหนังไทยแบบหลายตอนๆหนังไทยก็สร้างหนังประเภทนี้ค่อนข้างเยอะเหมือนกันแต่สำหรับเรื่องนี้คือต้องขอปรบมือให้กับคุณใหม่ดาวิเพราะแสดงออกมาได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นสีหน้าแววตาคือทำออกมาได้ดีเวอร์ถือว่าตีบทแตกกระจุยและหลายๆฉากที่เราว่ามันแปลกใหม่และสนุกดีเพราะความเอามารีเมคใหม่คุณได้เห็นกับการแสดงใหม่จะสนุกแค่ไหนไปฟังหัน Continue reading “อยู่ดีๆก็มีเงินมาอยู่หน้าห้องคุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ เรื่องตลก69”

หนังเขย่าขวัญมาพร้อมกับพลังวิเศษที่กลับไม่ได้ถูกมองว่าเป็นฮีโร่ The New Mutants

มาแล้วจ้าการรีวิวสำหรับวันนี้เราได้มีโอกาสเปิดดูหนังของการมีพลังวิเศษถ้าทุกคนเป็นแฟนๆที่ชอบดูเกี่ยวหนังที่มีพลังเราว่าเราก็ไม่หน้าจะพลาดหนังเรื่องนี้ไปได้นะเลยถือโอกาสสำหรับวันว่างๆนี้เปิดดูหนังซะหน่อยอยากรู้ว่าจะสนุกเหมือนหนังฮีโร่ตัวอื่นๆไหมวันนี้ก็เลยจัดหนังเรื่องนี้มาดูซะเลยไปเริ่มกันเลยดีกว่า

Continue reading “หนังเขย่าขวัญมาพร้อมกับพลังวิเศษที่กลับไม่ได้ถูกมองว่าเป็นฮีโร่ The New Mutants”

รีวิวเลือดสาดอสูรกายต่างดาวโหดดุลุ้นระทึกทุกฉาก ALIEN: COVENANT

อรุณสวัสดิ์สำหรับเช้าวันนี้เป็นวันหยุดที่เราคิดว่าอยากจะมาขอรีวิวหนังอีกเรื่องที่เราดูหนังและต้องขอออกปากชมเลยว่าสนุกจริงๆไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเราจะสามารถดูหนังแนวนี้ได้เพราะปกติแล้วต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยจะดูหนังแนวเอเลี่ยนสักเท่าไรเพราะว่ากลัวแต่สำหรับเรื่องนี้หลังจากดูสปอยมาบ้างแล้วเลยตัดสินใจดูและวันนี้ก็จะมารีวิวและสปอยให้ทุกคนฟังเช่นเดียวกันมาเริ่มเลยละกัน
Continue reading “รีวิวเลือดสาดอสูรกายต่างดาวโหดดุลุ้นระทึกทุกฉาก ALIEN: COVENANT”