หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 2 กันก่อนดีกว่าทุกคน หลังจากที่สร้อยเจ็บช้ำใจมามาก สร้อยก็จะไม่อยู่บ้านหลังนี้อีกต่อไป แต่ก่อนที่สร้อยจะไป สร้อยเอาลูกของจินดาไปด้วย ซึ่ง ก้องภพ นั้นมีอายุเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นเอง บอกเลยว่าช่างน่าสงสารเด็กก้องภพมาก เพราะไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ต้องตกมาเป็นเครื่องมือของในการแก้แค้นของคนที่คิดไม่เป็นแบบสร้อยนี้เอง

พอทางก้องกิจรู้ว่า สร้อยเอาลูกชายสุดที่รักของเขาไป ก้องกิจก็ตามหาทั้งคืนทั้งวันแต่ก็ไม่พบ เพราะสร้อย หนีมาไกลถึง บ้านของพี่สาวชื่อว่า กำไล ทางพี่สาวที่ชื่อว่า กำไล รู้เรื่องทั้งหมด ก็พยายามพูดทุกอย่างว่าให้เอาเด็กน้อยไปคืนแม่เขาซะ แต่สร้อยไม่ยอม แถมยังบอกอีกว่า ถ้าพี่กำไลไม่ช่วย ก็จะไปอยู่ที่อื่น กำไลจึงจำใจ ช่วยเหลือสร้อย พอเวลาผ่านไป สร้อยก็คิดแผนชั่วที่จะทำให้ ก้องกิจ และจินดาทุกข์ใจ สร้อยจึงวางแผน เลี้ยงก้องภพที่เป็นลูกของจินดา ให้เป็นลูกของตัวเอง ส่วนเดี่ยวที่เป็นลูกชายของตัวเอง ก็จะสอนและปั้นให้เป็นก้องภพ เพื่อที่ว่า เวลา จินดาและก้องกิจมาเจอ จะได้เอาไปเป็นลูกของตัวเอง และสมบัติทุกอย่าง ก็จะตกมาเป็นของลูกของสร้อย นั่นเอง สร้อยไม่เคยรักใครนอกจากตัวเองจริงๆ เพราะลงทุนเอามีดกรีดหลังลูกชายตัวเองเพื่อที่จะได้เหมือนแผลเป็นที่หลังของ ก้องภพ

ดูหนังแล้วหดหู่ใจมาก สงสารเด็กสองคนนี้จริงๆ ทางก้องกิจ ก็ออกตามหาลูกชาย จนมาพบสร้อย แต่สร้อยบอกไปว่า ถ้าเกิดออกข่าวตามหาหรือแจ้งตำรวจ สร้อยจะฆ่าก้องภพให้ตาย ก้องกิจ กลัวว่าลูกชายจะเกิดอันตรายจึงไม่ทำการอะไรทั้งสิ้นแต่จ้างคนตามสืบความเป็นอยู่ของสร้อยแต่ก็ตามไม่เจอ และความเลวของ สร้อยนี่บอกเลยว่า นางเลี้ยง ก้องภพให้ให้ชื่อว่า เดี่ยว แถมยังจิกหัวใช้สารพัด ทั้งด่า ทั้งตี แถมยังขังอย่างโหดเหี้ยมอีก จนพี่กำไลสงสารแต่ก็ไม่กล้าช่วย ส่วนเดี่ยวนั้น สร้อยก็เลี้ยงอย่างดี สอนทุกอย่างให้อยู่กินแบบผู้ดี และให้ชื่อว่า ก้องภพ พอเดี่ยวทำตามที่สร้อยสอนไม่ได้ สร้อย ก็ตีลูกชายอยากหนัก เดี่ยวสงสารก้องภพมาก จึงช่วยพาหนีออกจากที่โดนแม่สร้อยขัง แต่ก็ถูกจับได้ แถมโดนตีทั้งคู่เลย ทำให้เด็กสองคนนี้รักกันมาก พี่กำไลเห็นเข้าก็สงสารแต่ก็ไม่สามารถช่วยอะไรหลานๆ ได้เลย เพราะกลัวสร้อยเอาหลานๆ หนีไป หลังจากที่ผ่านไปหลายปี สร้อยก็คิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่จะแก้แค้นพวกคนที่บ้านของ ก้องกิจ อย่างจริงจัง จึงเอา เดี่ยว และก้องภพ ไปเดินที่หน้าบ้านของ ก้องกิจ ทั้งด่า ตี สารพัดเพราะกว่าจะเลี้ยงโต แทบหมดตัวเลย

หลังจากนั้น ก้องกิจ ก็มาเห็นเข้า และรู้เลยว่าเด็กสองคนนี้เป็นลูกของเขาอย่างแน่นอน จึงเข้าไปหาทันที เพื่อไปพูดขอลูกคืน แต่สร้อยไม่ยอมให้ แถมขู่อีกว่าถ้าเอาเด็กๆ ไป สร้อยจะไปแจ้งความเพราะ ก้องกิจไม่มีหลักฐานว่าเป็นพ่อของเด็กสองคนนี้ ก้องกิจก็หาทางพูดให้สร้อยใจอ่อน ทั้งเอาเงินมาล่อ แต่สร้อยก็ทำเป็นไม่สนใจ แต่ความจริงอยากได้ใจจะขาด ก้องกิจ บอกให้สร้อยกลับไปคิดใหม่เพราะเลี้ยงคนถึงสองคนต้องใช้เงินเยอะมาก ซึ่งสร้อยเองน่าจะลำบากน่าดู วันต่อมาสร้อยก็มาหาก้องกิจอีกครั้ง และต่อรองว่า ยอมให้เด็กสองคนนี้มาอยู่ที่บ้านหลังใหญ่ แต่สร้อยขอมาอยู่ด้วย โดยอ้างว่าขอมาดูแล เดี่ยว ทุกคนในบ้านก็ยอม เอาล่ะ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปฝากทุกคนตามดูหนังในตอนที่ 3 กันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *