หนังแนวชื่อคนเขาดิ้นรนเพื่อที่จะได้มีชีวิตใหม่ โรกีวาน

สวัสดีค่าเราขอกราบขอบพระคุณก่อนเลยที่ยังมาอ่านและยังติดตามกันก่อนเริ่มเรื่องที่เราจะเอามารีวิววันนี้เราขอเกริ่นเริ่มเรื่องก่อนนิดนึงละกันนะเพราะว่าเราก็พึ่งมีโอกาสได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้เหมือนกันเราก็ไม่รู้ว่าทุกคนเคยดูไหมแต่สำหรับเราเรื่องนี้คือเรื่องที่เราพึ่งมีโอกาสได้ดูแบบที่เราพึ่งบอกไปแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเราเหมือนกันเพราะว่าพอเราได้ดูคือเราชอบมากและอยากจะเอามารีวิวให้ทุกคนฟังกันเลยวันนี้

ก่อนเริ่มเรื่องของหนังเรื่องนี้ก็คือสิ่งหนึ่งที่เราชอบเรื่องนี้คือพระเอกจ้า เรานี้เป็นแฟนตัวยงของเขาเลยละเริ่มเรื่องของ โรกีวาน เขาเป็นชายหนุ่มที่ได้ย้ายตัวเองมาอยู่เกาหลีเหนือการที่หนีจากนรกมาเจอนรกทำให้เขาตัดสินใจหนีตายออกจากเมืองไปอยู่เบลเยี่ยมแต่สิ่งที่เขาจะต้องเผชิญคือความเหนื่อยและความลำบากและการอยู่ลำพังไม่รู้จักใครพูดภาษาที่เขาพูดกันไม่ได้ทำให้เขารู้สึกว่าเขาจะต้องดำเนินชีวิตด้วยตัวเองให้ได้ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นหนังแนวดราม่าที่เราว่าเขาทำออกมาได้ดีและผสมกับความรักแบบโรแมนติกการบอกเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ผ่านโรกีวานจนมาเจออีมารีที่เขาก็เป็นคนเกาหลีเหมือนกันแต่ทั้งสองเหมือนกันโดยบังเอิญเพราะว่าชีวิตเหมือนกันมากความคิดต่างๆนาๆเหมือนกันไปหมดเขาทั้งสองที่เหมือนจะยอมแพ้กับชีวิตแต่เพราะความไม่ยอมแพ้เขาทั้งสองแบบที่เราบอกไปคือเขาทั้งสองจะต้องสู้ชีวิต

ก็คืออย่างที่เราเล่าไปคราวๆว่าเรื่องนี้นั้นเป็นแบบไหนเชื่อว่าทุกคนจะต้องเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังพูดเพราะว่าหนังแนวนี้พูดตรงๆคือความดราม่าความรันทดของหนังเกาหลีเขาเน้นไปทางนี้อยู่แล้วเพราะว่าดราม่าไม่ต้องพูดถึงทำฉันร้องไห้ได้ทุกเรื่องที่เขาเล่นจริงๆมันสะท้อนให้เห็นอะไรต่างๆของชีวิตมนุษย์ที่กำลังเผชิญอยู่แต่อย่างไรก็ตามอยากรู้ว่าเป็นแบบไหนลองไปหาดูหนังฟรีเรื่องนี้กันได้เลยนะคะเรารับรองว่าคุณจะน้ำตาไหลแบบที่เราบอกเลยละเพราะว่าทุกอย่างมันดราม่าจริงๆเราว่านักแสดงเขาทำออกมาได้ถึงมันทำให้คนดูหนังฟรีแบบเราอินได้โดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยเพราะว่าเขาทำออกมาได้ถึงใจจริงๆและในแบบที่ฉันเข้าถึงฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ละคือสิ่งที่ฉันอยากแนะนำให้คนที่กำลังสู้ชีวิตดูหนังฟรีเรื่องนี้เลยเพราะว่าเรารู้สึกได้เลยนะว่าเหมือนมีกำลังขึ้นมาทันทีเพราะความในเนื้อเรื่องหนังมันเป็นการดราม่าของชีวิตทำให้มีแรงสู้กับการใช้ชีวิตมากขึ้น

ก่อนจะจบการรีวิวเราขอบอกก่อนนะว่าถ้าใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะหาหนังสนุกๆดูเอาเป็นว่าเรื่องนี้ละดูได้เลยเพราะว่ามันสนุกมากและอย่างที่เราบอกไปนะว่าเรื่องของนักแสดงซงจุงกิกับนางเอกคือเล่นได้ดีมากๆและด้วยบทเนื้อเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดีมากทำออกมาได้ดีจนเราต้องปรบมือให้เลยละสุดท้ายเราจะไปจริงๆละนะเอาเป็นลองเปิดใจดูเรื่องนี้ได้เลยนะคะและถ้าเราผิดพลาดตรงไหนไปต้องขออภัยด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *