U-Prince ซีรี่ย์ของเหล่าสุดหล่อขั้นเทพ

เอาล่ะ ๆ ทุกคนหากตอนนี้ใครกำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับการทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งอาทิตย์ แล้วอยากหาอะไรที่ทำแล้วให้มันผ่อนคลาย สบายสมอง ต้องนี่เลยดูซีรี่ย์ สิ่งดีช่วยได้เป็นแน่ เข้ามาดูกันได้เลยผ่านเว็บ ดูหนัง HD ออนไลน์ฟรี ที่จัดเต็มความฟินมีหลากรสหลากสไตล์ได้เลือกดูกันมารวมไว้ที่ เว็บดูหนังHDออนไลน์ นี้แล้วไม่ว่าจะชอบดูซีรี่ย์สุดปังแนวไหนก็จัดมาให้เลือกจนไม่ต้องหลับต้องนอนกันไปเลย หรือคอหนังก็ยังมาแบบเด็ดจะดูเรื่องใหม่เว็บ ดูหนังHDออนไลน์ ก็อัพให้ทุกวัน หรืออยากดูที่เคยเล่นไปก่อนแล้วก็ดูย้อนหลังไม่มีติดเลย สะดวกแถมยังสบายแบบไลฟ์สไตล์วัยรุ่นยุค 4G ล้ำไปทุกอย่าง และวันนี้นะเราจะชวนทุกคนที่ชอบดูซีรี่ย์วัยรุ่น แบบรักกุ๊กกิ๊ก ภายใต้กรอบรั้วมหาลัยที่มีแต่หนุ่มสาวหน้าใส ทั้งหล่อสวย แค่นี้ก็ฟินแล้ว

แต่ความฟินไม่ได้มีเพียงเท่านี้ผู้กำกับ ซีรี่ย์ของ U-Prince ได้เสิร์ฟความฟินแบบจัดหนักจุอกกันไปเลยและจะหาดูซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นแบบปัง ๆ อย่างครบรส ถึง 12 เรื่อง 12 สไตล์ ที่มัดรวมกันใน Project U-Prince ซีรี่ย์สุดปังของเหล่าเทพ ที่ขนทัพนักแสดงระดับต้น ๆ และก็มีผลงานมากมายมาวาดลายเซ็นของแต่ละใน Project นี้ และนี่ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่ชอบดูซีรี่ย์ที่มามอบความคุ้มค่าถึงหน้าจอผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ แต่จะให้พูดถึงซีรี่ย์ทั้ง 12 เรื่องนี้ให้ครบจนหมดภายในวันนี้คงไม่จบแน่ และจะถามว่าเรื่องไหนดีกว่ากันก็ตอบไม่ได้เหมือนกันเพราะแต่ละเรื่องถูกวางคาแรคเตอร์ที่ต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าคนดูชอบสไตล์ไหนนั่นเอง

ในวันนี้ก็จะขอพูดถึงซีรี่ย์ที่เป็นส่วนหนึ่งของ U-Prince ซีรี่ย์ของเหล่าสุดหล่อขั้นเทพ ตอนของเฟิร์ส คลาสแล้วกันน้า ซึ่งซีรี่ย์ตอนนี้ได้พระนางของเรื่องเป็นออกัส /เฟิร์สคลาส ที่มีผลงานการแสดงมาเยอะมาก ๆ และก็ยังมีผลงานสุดปังอีกมากมายให้ได้ติดตามกันอีกเพียบ และยังได้ควงคู่มากับนางสาวสวยเสียงเพราะดีกรีเวทีเดอะสตาร์กันเลยทีเดียวคือ แอปเปิ้ล/มินนิท ซึ่งซีรี่ย์ในตอนนี้เคมีของทั้งคู่ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำเอาคนดูได้ฟินจิกหมอนหมอนไม่ต่างจากตอนอื่น ๆ เลย โดยเรื่องราวของซีรี่ย์ตอนนี้เริ่มจาก มินนิท สาวสวยดีกรีดาวของวิทยาศาสตร์การกีฬา แถมยังมีตำแหน่งเป็นหัวโจ๊กของแก๊งส้มซ่าอีกด้วย มินนิท เป็นหญิงสาวที่มีความเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ชนิดที่ว่าอยู่เฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรก็สบายไปทั้งชีวิต อย่างได้ก็อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนม รุ่นไหนแบรนด์ออกใหม่เธอจับจองมาเป็นของเธอทั้งหมด แต่โชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตของเธอเมื่อเธอได้รับรู้ว่าครอบครัวต้องประสบปัญหาล้มละลาย และที่มากไปกว่านั้นเธอจำใจต้องขายเบรนด์เนมทั้งหมด เพื่อปิดบังไม่ให้ใครรู้

แต่ถึงอย่างไร เรื่องที่บ้านของเธอล้มละลายก็ไม่สามารถปิดได้อยู่ ทำเอาเพื่อน ๆ ในกลุ่มกก็พากันห่างเหินจากเธอ แต่ก็ยังเหลือเพื่อนชายคนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กได้อย่างบีเอ็ม ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอมาอยู่ที่คอนโคนเพื่อแลกความลับของบีเอ็มที่เป็นเกย์ ทำเอามินิทก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าบีเอ็มเป็นเกย์ และกำลังคบหากับดาราชายชื่อดังในระหว่างที่ทั้งสองกำลังตกลงกันอยู่ เฟิร์สคลาส ชายหนุ่มผู้รักษาความเที่ยงตรงเจ้าของเดือนนิติศาสตร์ ที่อยู่ห้องติดกับบีเอ็มก็ออกมาบอกว่าไม่เห็นด้วย สุดท้ายบีเอ็มก็เคลียร์จนสำเร็จ ด้วยการให้มินนิทย้ายมาอยู่ที่คอนโดของตัวเองเพียงลำพัง และต้องเรียนมารยาทและฝึกทำอาหารกับเฟิร์สคลาสทุกวัน ยิ่งอยู่ด้วยกันนานเท่าไหร่ ความก้าวร้าวของมินนิทก็ลดน้อยลง เธอเริ่มหลงรักเฟิร์สคลาสอย่างไม่รู้ตัว แต่แล้วก็มี เนย เข้ามาเป็นรักสามเศร้า เรื่องราวความรักก็วุ่นวายชุลมุนจึงเกิดขึ้น ต้องไปลุ้นเอาใจช่วยเขากันน้ากับการดูซีรี่ย์ U-Prince ซีรี่ย์ของเหล่าสุดหล่อขั้นเทพ ตอนของเฟิร์สคลาส และซีรี่ย์เรื่องอื่นของ Project รับรองถึงความฟินครบรสแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *