หนังดราม่า ที่คนเฝ้าดู เรื่อง โทน ตอนที่ 2

เอาล่ะทุกคน หลังจากที่ดูหนังตอนแรกไป เป็นอย่างไรกันบ้าง อยากตามดูตอนที่สองกันแล้วแน่เลย เอาเป็นว่าเรามาลุ้นดูหนังตอนที่สองกันต่อเลยดีกว่า เพราะในช่วงนี้ เรื่องวุ่นวายระหว่าง บารมี และเก่ง ที่ต่อยกันเรื่องที่ข้อตกลงถ้าใครชนะบั้งไฟ จะได้หอมแก้มโรส บอกเลยว่า เรื่องราวใหญ่โตมาก เพราะ เก่ง ต่อย บารมี เจ็บ หนักเลย ทำให้ นายอำนาจ ผู้เป็นพ่อโกรธแทนลูกมาก หลวงตา มองออกว่า นายอำนาจจะต้องเพ่งเล็งเอาเรื่องเก่งอย่างแน่นอน จึงให้พวกนาย สังข์ และมอส ไปหางานทำที่เมืองกรุง ซึ่งเดินทางไปกันโดนด้วยเลย

ทางประจิน เพื่อนหลวงตา ก็เข้าใจเรื่องนี้ดี จึงปิดเรื่องที่โทนไปเมืองกรุง ไม่ให้ ลูกสาวอย่างหนูแดง รู้เป็นอันขาด ส่วนสาวโรส ก็น่าเป็นห่วงเช่นกัน เพราะ บารมี หมายปองอยากได้โรสเป็นเมีย ครอบครัวของโรส ก็เอาโรสไปฝากไว้กับป้าสมใจ ที่เมืองกรุงเช่นกัน หลังจากที่ทุกคนเดินทางมาถึงเมืองกรุง ช่วงแรกที่โทน และพวกมาถึง หนูแดง ก็เล่นงานโทนซะหนักเอาการเลย เพราะหนูแดง ใช้งานโทนสารพัด แกล้งทุกอย่างเท่าที่ทำได้ ด้วยความที่โทนเป็นคนตรง ก็ทำจริงดังคำที่หนูแดงสั่งทุกประการ ไม่ว่าจะเอาเสื้อผ้ามาซัก รีบ แถมทำชุดแพงของหนูแดงเสียหายหลายตัวเลย และแบบนี้เอง โทนจึงใช้หนี้ หนูแดงไม่หมดสักที ดูหนังแล้วไม่รู้จะสงสารใครดี แต่บางช่วงแอบฟินอยู่นะทุกคน ตัดภาพมาทาง เก่ง คนนี้ยังคงรักและเทิดทูนสาวโรสเสมอ คอยไปหา เช้าเย็นที่บ้านของป้าสมใจ ตลอด แต่ก็โดน ลูกสาวป้าสมใจที่ชื่อว่าต้อยติ่ง ขัดขาตลอด ทำให้ ทั้งเก่งและต้อยติ่งเกลียดขี้หน้ากันมาก เราต้องมาลุ้นดูหนังกันต่อนะ ว่าเก่งกับต้อยติ่งเขาเป็นคู่กันไหม ทางพ่อของโรส ก็หวังให้โรสใสช่วยงาน ที่วง ของประจิน ซึ่งทางประจินก็มอบหมายให้โรส ดูแล นักร้องไปเลย บอกเลยว่าทุกคน รักและเอ็นดูสาวโรสมาก

เนื่องจากโรส มีนิสัยน่ารัก ใครก็อยากทำงานด้วย โดยเฉพาะ อ๊อด คนเก่าแก่ของที่นี่เลย มาคอยดูแลโรสอีกคน งานนี้บอกเลยว่า หนูแดง เห็นว่าทุกคนต่างชอบ และรักโรสกันมาก จึงอยากแกล้ง ให้โรส อยู่ที่นี่ไม่ๆ ได้ พอโทนสังเกตได้ว่า หนูแดงแกล้งโรส จึงเข้าไปห้ามปราบ และก็โดนหนูแดงด่ากลับมา ทั้งสองจึงด่ากันเสียงเลย หนูแดงเริ่มสงสัยว่าทำไมโทนเป็นห่วงโรส จัง หรือว่าแท้จริงแล้ว โทนชอบโรส หนูแดงก็เอาเรื่องนี้ไปบอก อ๊อด แต่อ๊อดก็ไม่เชื่อ เมื่อพ่อประจิน ออกปากเข้าข้าง โทนเพราะ สังเกตว่าตั้งแต่โทน และพวกมาทำงานที่นี่ ทุกคนแทบไม่ได้พักเลย เพราะว่า หนูแดง ชอบใช้งานโทน และพวกทุกวัน บางวันทำงานตั้งแต่เช้ายันมืดเลย ทั้งเช็ด ถู ขัดห้องน้ำ สารพัด พ่อประจิน คงสงสารโทนมากแต่ไม่รู้จะพูดอย่างไร พอนานไป หนูแดงก็ให้โทน ขับรถ พาตัวเองไปเที่ยว ไปธุระบ้าง บอกเลยว่าทั้งสองคนได้ไปไหนด้วย กันอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เริ่มสนิท และเป็นห่วงกัน อัตโนมัติ แถมหนูแดงก็เริ่ม เห็นใจคนอื่น และเรื่องนิสัยเสียก็เบาบางลง ในเวลาเดียวกัน ทางบารมี รู้ว่า โทนได้เข้ามาทำงานที่เมืองกรุง จึงโกรธและ อิจฉามาก อยากไปอยู่ที่เมืองกรุงกับเขาบ้าง เลยขอพ่อมาอยู่กับบัญชาที่เมืองกรุง ซึ่ง บัญชา นั้นเป็นคนมีอำนาจมาก แถมยังเป็นพวกค้ายา บอกเลยว่ามาเฟียทุกอย่าง คนดูหนังอย่างเรายังกลัวเลย วันนี้ขอนำเสนอแค่นี้ก่อนนะ ยังไงฝากทุกคนตามดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *