หนังดีน่าดูเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ”

สำหรับวันนี้จะพาทุกความไปดูหนังดีน่าดูผ่านทางช่องทางออนไลน์ในเว็บดูหนังออนไลน์ที่ใคร ๆ เขาก็ต่างพากันดู เพราะเว็บดูหนังออนไลน์มีหนังเรื่องราวดี ๆ มีสาระให้เลือกดูกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังไทยหรือหนังนอกก็มีมาให้เลือกดูกันแบบจุใจและเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และก็ยังมีหนังอีกหลายสไตล์ที่ให้ทุกคนได้เลือกดูอย่างหนังรักสุดฮา หนังปมดราม่าพาใจเจ็บจี๊ด หรือหนักรักสุดหวานฉ่ำน้ำตาลขึ้น 300 % ทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็พร้อมเสิร์ฟให้คนดูได้เต็มอิ่มครบทุกรสกันเลยทีเดียว ที่มากไปกว่านั้นทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็สามารถดูหนังย้อนหลังได้ด้วย แถมยังดูหนังกันฟรี ๆ แบบไม่มีสะดุดกันเลยที

ต่อจากนี้มาดูกันว่าหนังเรื่อง “นางวสาว 18 มงกุฎ มีความวุ่นวายที่เกี่ยวกับเรื่องราวของความรัก ความโลภ ที่ยืนอยู่บนพื้นฐานของการหลอกลวง ความลับแถมยังมีความโกหกอีกด้วย และก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวพวกนี้จะจบลงอย่างไง ก็ต้องมาดูกันว่าเรื่องราวของสาวน้ำหรือแก้ว-จริญญา และเธอก็ยังมีฉายาในค่ายมวยว่า “น้ำดอกไม้ ศ.ครูดอน” เธอเป็นคนที่สู้ชีวิตมาก ไม่ว่าจะเป็นงานหนักหรือเบาก็ไม่เคยที่จะบ่นออกมาสักคำเลย ถ้าเป็นเรื่องบู๊สู้ขาดใจมาก ด้วยเพราะว่าเธอต้องเป็นเสาร์หลักของครอบครัวแถมยังต้องส่งตัวเองเรียนอีกด้วย ที่มากไปกว่านั้นด้วยความกตัญญูเขาก็ดูแลพ่อแม่ด้วยสองมือสองขาของตัวเธอเอง ทำงานรับจ้างทุกอย่างสารพัดแล้วยังไปต่อยมวยเพื่อล่าเงินรางวัลที่จะนำมาใช้จ่ายทุกอย่าง

และวันนี้ก็เป็นแมตล้างตาของคู่ปรับของเธออย่างปราณีหรือว่า เด็กสาวสู้ชีวิตหนักเอาเบาสู้ บู๊ไม่หวั่น เป็นเสาหลักของครอบครัวทำงานส่งตัวเองเรียน และเลี้ยงพ่อแม่ เจี๊ยบ-ปวีณา และ สุภาพหรือจอห์น-ขจรศักดิ์ ซึ่งแม่พ่อของน้ำนั้นรักในการเล่นการพนันแบบเข้าเส้นกันเลยที่เดียว ก็เลยสั่งให้น้ำปลอมเป็นนักมวยสวยสองมาล้มมวย โดยอ้างว่ามีความจำเป็นที่ต้องการใช้เงินด่วนมาก ๆ ที่ต้องนำไปใช้รักษาปราณีซึ่งเป็นมะเร็ง ทำให้น้ำนั้นทั้งเศร้า หดหู่ใจเป็นอย่างมาก จึงเป็นตาที่จะลงแข่งเพราะความที่เป็นห่วงว่าแม่ป่วยแต่เธอกลับไม่รู้มาก่อนเลย เมื่อเริ่มขึ้นชกกับคู่แข่งที่ดูท่าจะสู้น้ำไม่ได้เลยสุภาพเลยปรับแผนใหม่จึงสั่งให้น็อกคู่ต่อสู้ไปเลยเพื่อกินเงินทั้งสอง 2 ทาง ซึ่งเสี่ยที่จ้างให้น้ำล้มมวยเอาเรื่องถึงตายเพราะว่าไม่ทำตามแผนที่วางไว้ และครูดอน เขาเป็นครูมวยของน้ำ และพายุ เขาเป็นลูกของครูดอน ซึ่งทั้งพายุและน้ำนั้นเป็นเพื่อนซี้ของน้ำอีกด้วย ต่างพากันหนีกันอย่างชุลมุนกระจัดกระจายกันไปคนละทาง เมื่อมาถึงพ่อแม่ของเธอก็เล่นบทตีหน้าเศร้าพูดจนลูกไม่โกรธ ที่ทำแบบนี้มีเหตุผลว่าเพราะค่ายานั้นแพงมีค่าใช้จ่ายที่แพงมากต้องใช้เงินเยอะมากกว่าเดิม แต่เรื่องราวไม่ได้มีเพียงเท่านี้และในวันนี้เราเอาเรื่องย่อ ๆ มาเชื้อเชิญให้ทุกกคนไปตามดูด้วยกัน และ “นางสาว 18 มงกุฎ” จะเริ่มต้นของความโกหกด้วยเรื่องอะไร ต้องมาตามดูกันมาเรื่องราวเหล่านี้จะสนุกและจะเข้มข้นขนาดไหน มาลุ้นไปด้วยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *