ดราม่าเกาหลีกับความแค้นที่ถูกสามีหักหลัง A World of Married Couple

ถ้าบอกว่าการแต่งงานคือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่คาดหวังว่าอยากจะมีสักครั้งในชีวิตไม่ต้องหรูจนเกินเบอร์แต่ขอเป็นสิ่งที่เราได้รับและจุดเริ่มต้นของความรักและสงครามความแค้นที่คุณได้ถูกหักหลังแบบซ้ำๆจากคนที่คุณเรียกเขาว่าที่รักหรือคนที่คุณรักไม่หน้าเชื่อว่าความรักของเรามันจบไปตอนไหนถึงทำให้เขาคิดถึงคนอื่นในขณะที่เราอยู่ข้างๆเขามาโดยตลอดแต่กลับเป็นคนถูกลืมจนกลายเป็นความเกลียดชังให้กันและพอเราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าคนรอบตัวนั้นแหละที่ร้ายที่สุดรู้แต่ไม่พูดให้เราได้รับรู้เองจนกลายเป็นการหักหลังจากคนรอบๆตัวเรา

และเรื่องราวของแพทย์ที่เรียกได้เลยว่าเก่งและการเกิดมาเป็นเธอนางเอกของเรื่องชังมีชีวิตที่ทุกคนใฝ่ฝันทั้งอยากจะทำงานและการมีสามีที่ดีแต่ทุกอย่างกลับผิดพลาดไปหมดเมื่อเขาได้ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นความเจ็บช้ำน้ำใจในครั้งนี้ของเขาและความแค้นที่มันได้เกิดขึ้นกับตัวเขาละนี้ละคือเวลาที่เธอจะได้ให้พวกคนใจร้ายโดนในสิ่งที่เขาก่อขึ้นมาและเธอพยายามที่จะเช็คบิลกับพวกที่ทำให้เธอแค้นตามไปดูซีรี่ย์กันดีกว่า
แต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้เนื้อเรื่องเขาทำออกมาได้แบบความสมบูรณ์แบบในชีวิตที่ครอบครัวเพอเฟ็คจนคนอื่นต้องอิฉาตาร้อนแต่ทุดอย่างกับพังลงเพราะว่าสามีของเขาได้ไปมีชู้หรือเรียกง่ายๆว่าเมียน้อยและเรื่องนี้โทษใครไม่ได้นอกจากอีตัวผู้ชายที่ไม่รู้จักพอและสร้างบาดแผลในใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่จะต้องเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้และฝั่งใจเขาไปตลอดกาลและเมื่อคุณได้ดูซีรี่ย์ไปเรื่อยๆคือจะต้องเป็นประสาทกับความเห็นแก่ตัวของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีเรื่องนี้คือแบบดูแล้วจิตๆมันแบบวุ่ยวายขึ้นเรื่อยเมื่อฝั่งเมียน้อยก็ไม่ยอมเช่นเดียวกันแต่เมื่อเราหลงเข้ามาดูซีรี่ย์แล้วความปวดหัวที่คุณจะได้รับนั้นบอกเลยว่าหน้าจะทำให้ดูไปแล้วหงุดหงิดตามแน่ๆแต่อย่าลืมข้างกันนะว่าข้างไหนคือสิ่งที่ถูกต้องพูดขนาดนี้แล้วคือไม่ต้องพูดเนอะว่าเลือกข้างไหน
และซีรี่ย์นี้เราว่ามันสะท้อนสังคมของเราในตอนนี้ได้ดีเลยค่ะเมื่อปัญหาทุกครอบครัวจะต้องเจอคือปัญหาแต่สิ่งที่บางครอบครัวเจอคือการแยกย้ายแต่สำหรับเรื่องนี้คือการนอกใจไปมีคนอื่นโดยไม่สนใจความรู้สึกของอีกคนว่าจะเสียใจและร้องไห้ทรมานแค่ไหนเป็นปมปัญหาเกี่ยวกับชีวิตจริงๆนั้นละมันเหมือนเอามาเป็นบทเรียนในการดำเนินชีวิตต้องใช้สติเป็นหลักเมื่อเราถูกกระทำเราก็ต้องยอมรับละผ่านมันไปให้ได้ไม่ว่ามันจะเจ็บปวดสักแค่ไหนถ้าเราผ่านมันไปได้นั้นและจะได้เจอกับชีวิตที่มีความสุขโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งใครให้มารักเราเลย
หลังจาดูไปเรื่อยๆเราว่ามันสอนใจได้จริงๆละอาจจะตรงกับชีวิตคนอื่นก็ได้แต่ถ้าให้เราพูดคือเราไม่อยากจะเจอกับเหตุการณ์นี้และไม่อยากที่จะรับรู้ถึงความเสียใจว่ามันจะเจ็บปวดสักแค่ไหนเราว่าเราสามารถผ่านมันไปได้นะแต่คือมันอาจจะนานมากเพราะเราเชื่อว่าเราเป็นคนที่ทำใจยากและเต็มที่กับทุกอย่างจนลืมไปว่าเราต่างหากคือผู้ชนะถ้าเราใช้ชีวอตให้มีความสุขแค่ไหนคนพวกนี้ก็จะตายจากใจเราไปเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *