เต็มสิบกับความดราม่าและความเฮฮาของชาวไร้บ้านกับซีรี่ย์เกาหลี Dream

วันนี้ขอมาเติมพลังความสนุกเฮฮากับการดูซีรี่ย์ ดรีมซีรี่ย์คอมเมดี้ของพระนางระดับชั้นนำอย่าพัคซอจุนและไอยูเรื่องนี้พามาชวนขยี้ปอดสร้างเสียงหัวเราะและส่งเสียงเชียร์กับการล่าฝันของพวกเหล่าคนไร้บ้านเพื่อชัยชนะซีรี่ย์มาพร้อมความอุ่นที่หัวใจและความสดใสไปพร้อมกับหนังเรื่องนี้กันดีกว่า

ดรีม ซีรี่ย์ได้บอกเรื่องราวของพระเอกนักกีฬาฟุตบอลดาวรุ่งที่โด่งดังอนาคตของเขาที่กำลังจะไปได้สวยแต่กลับต้องหยุดเมื่อการแข็งขันครั้งล่าสุดได้มีการใช้รุนแรงทำให้เขาถูกลงโทษทางวินัยและเขาได้ถูกมอบหมายให้กับภารกิจที่ท้าทายและเขาจึงต้องวางมือแต่การสวมบทบาทครั้งใหม่คือเขาต้องกลายไปเป็นโค้ชเพื่อที่จะต้องทำภาพลักษณ์ให้กลับมาดูดีอีกครั้งแต่กลับเรื่องราวที่เขาต้องเผชิญคือนักกีฬาที่เขาจะต้องดูแลไม่ไช่นักกีฬามือาชีพแต่เป็นเพียงคนไร้บ้านที่ไม่เคยผ่านการลงสนามมาก่อนพอเราดูซีรี่ย์ได้นิดหน่อยพวกเขาจะต้องคว้าชัยชนะกับการแข่งขันที่กำลังจะมาอีกสองเดือนพวกเขาจึงต้องงัดทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาได้เรียนรู้และประสบการณ์ที่เขาสะสมมามาสอนนักกีฬามือใหม่จะเป็นยังไงต่อต้องไปหาชมกันนะ

ต้องบอกว่าซีรี่ย์มาแนวคอมเมดี้แต่กับมีดราม่าเข้ามาบ้างเรื่องราวของซีรี่ย์ใช้เวลาค่อนข้างที่จะยาวนานเลยทีเดียวแต่ด้วยความสนุกต้องบอกเลยว่าเราขอยกนิ้วให้สูงๆเลยเพราะเหล่านักแสดงระดับแนวหน้าไม่ต้องบอกเรื่องฝีมือว่าจะเก่งขนาดไหนและทำให้เราเข้าถึงอารมณ์ได้ขนาไหนเราขอการันตรีความสนุกจ้าความจี้และความฮาเรื่องราวจะเป็นแบบไหนและจะสนุกน่าติดตามขนาดไหนกันวันนี้พอเราดูซีรี่ย์จบก็เลยจะมาขอรีวิวให้ฟังเลยจ้า

ขอยอมรับเลยนะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากเพราะจากที่เราดูผ่านตัวอย่างแรกๆเราคิดว่ามันคือหนังแบบซีเรียจแต่พอมาดูซีรี่ย์แล้วคือโครตจะตลกไม่คิดว่าจะตลกได้ขนาดนี้เอาเป็นว่าเราโครตจะแนะนำให้ดูเรื่องนี้เป็นการจุดไฟเพื่อความหวังที่พวกเขาอาจจะมีโอกาสและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ทำให้เราพูดได้เลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีคุณภาพได้อย่างคุณภาพจริงๆแต่ด้วยซีรี่ย์ตลกฮาแต่เขายังแทรกปัญหาของเหล่าผู้คนไร้บ้านมาให้เราเห็นและหนังยังสอนให้เราได้เห็นถึงการเปิดใจที่จะยอมรับและคำว่าน้ำใจของการเล่นกีฬาบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้คือดูไปยิ้มไปอย่างแน่นอน
ขอสรุปความสนุกเลยจ้าพอเราดูไปแล้วอย่างที่บอกว่าเราชอบหนังแสดงที่เราได้เห็นจากเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ามันงานคุณภาพชัดๆไม่ต้องพูดถึงเรื่องการแสดงทุกคนเล่นได้ถึงบทบาทมากๆทำให้เรารู้สึกไม่เครียดเลยดูต่อได้เรื่อยๆแบบไม่ซีเรียจถามว่ากลับมาดูอีกได้ไหมเราเชื่อว่าเราต้องกลับมาดูอีกแน่เพราะว่าพระเอกหล่อขนาดนี้จะไม่ดูได้ยังไงแค่พระเอกนางเอกเราก็พร้อมที่จะเปิดไอแพตดูอยู่แล้วยังไงก็อย่าลืมหาดูกันนะบอกเลยว่ามันตลกจริงๆตลกเพราะพระเอกและก็ความฮาของตัวละครอื่นๆและความสวยของนางเอกก็สวยซะเหลือเกินทำให้เราดูหนังจนจบแบบแฮปปี้เลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *