คนสวยที่มาพร้อมกับความน่าสงสารเจ้าหญิงเม็ดทราย

ขอเกริ่นก่อนเลยว่านักแสดงของหนังเรื่องนี้คือที่สุดของความน่ารักทุกคนคือน่ารักไปหมดเจ้าหญิงเม็ดทรายจะเป็นอย่างไรขอรีวิวเลยละกันนะเนื้อเรื่องของของสาวที่ครอบครัวไม่ได้มีเงินมากมายแต่ดันเป็นเพื่อนกับคนรวยที่เขาใช้เงินในการแก้ปัญหาโดยการที่คอยใช้นางเอกใบเฟรินให้คอบทำนู้นทำนี้ให้ส่วนมาร์ชเพื่อนของนางเอกที่มีเพียงนางเอกเท่านั้นที่สนิทด้วยคอยให้เงินเขาใช้ในชีวิตตอนกำลังเรียนอยู่และนี้คือจุดเริ่มต้นที่กำลังจะเกิดขึ้น

เนื่องจากที่เราเกริ่นไปข้างต้นว่าเพื่อนนางเอกใช้เงินในการแก้ปัญหาต่างๆและแล้ววันนึงก็มีเรื่องที่ใหญ่มากกว่าการทำการบ้านให้เขามีผู้หญิงมาสารภาพว่ากำลังท้องและกำลังจะไปเอาเด็กออกแต่นางเอกได้ห้ามไว้แล้วช่วยทำหาทางแก้ไขให้กับแฟนของเพื่อนแต่แล้วเมื่อลูกได้ออกมาเธอกลับต้องดูแลเองเพราะว่าเพื่อนของเธอกลับไม่แย้แส่ว่าเธอจะต้องลำบากแค่ไหนในการดูแลลูกของเขาพอเราได้ดูหนังไปสักพักเรารู้สึกว่าเพื่อนของนางเอกมันดูเห็นแก่ตัวเกินไปไม่สนใจว่าชีวิตของเขานั้นจะเป็นเช่นไรแต่เมื่อพระเอกได้รู้ว่าเด็กคนนั้นคือหลานของเขาเขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้เอาหลานมาให้ที่บ้านดูแล
เราขอเล่าคราวๆแค่นี้เลยนะเพราะขี้เกียจพิมถามว่ามันสนุกไหมเราตอบได้ว่าก็สนุกบ้างไม่ได้สนุกจนเราติดมันดูเป็นการดูหนังละครไทยจนเกินไปเล่าเรื่องราวของการเป็นแม่ที่จำเป็นแต่มันก็ไม่ไช่หน้าที่ของตัวเองเลยด้วยซ้ำแต่เมื่อต้องเลี้ยงเด็กคนนึงความรักมันก็ได้เกิดขึ้นความใกล้ชิดและความรักที่มีต่อลูกทั้งหมดมันได้เกิดขึ้นแล้ว
ต้องบอกเลยนะว่าเราชอบสไตล์การเขียนบทเรื่องราวนี้อยู่นะมันดูเป็นความรักที่บริสุทธิ์ดีเวลาเราดูหนังสักเรื่องก็อยากได้หนังที่พาชีวิตขึ้นมาสู่โลกใหม่ที่มันมีการเล่าเรื่องแบบใหม่ๆชีวิตที่ไม่ต้องคิดมากเริ่มใหม่ได้ทุกวันแม้ว่ามันจะเหนื่อยมาบ้างแล้วก็ตามรีวิวของเราครั้งนี้ขอบอกเลยนะเราดูหนังไปแล้วเราว่าบทบาทมันอาจจะน้ำเน่าไปหน่อยแต่ถ้าถามว่าความน่ารักของการเล่าเรื่องมันดีไหมคือดีและแน่นอนว่าถ้าไม่ดีเราก็ไม่อยากจะรีวิวอย่างแน่นอนรับรองว่าสนุกแน่นอนยังไงแล้วเราอยากให้ทุกคนไปดูกันนะเข้าใจที่เรากำลังพูดไหมจ้าว่ามันสุกจริงๆไม่เชื่อก็ต้องรีบไปหาดูกันได้แล้ว
และนี่ขอพูดถึงหนังเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายต่อจากนี้เราคิดว่าจะไม่ดูละครไทยอะ555เพราะมันอิหยังก็ไม่รู้ซ้ำๆเดิมจนเกินไปและไม่ค่อยดำเนินไปในทางใหม่ๆสักเท่าไรโรแมนติกแบบไหนก็คือแบบนั้นทั้งเรื่องไม่มีอะไรไหม่เข้ามาให้เราได้เห็นแต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องของนักแสดงคือเราว่าเขาแคสนักแสดงได้ค่อนข้างที่จะดีเลยละทุกคนดูน่ารักเหมาะสมกับบทบาทที่เขาได้รับมอบหมายเอาเป็นว่าไม่พูดแล้วดีกว่ายังไงแล้วเราขออนุญาติไปหาหนังใหม่มารีวิวให้ฟังดีกว่าแต่อย่าลืมไปหาดูกันนะ
ขอพูดอีกนิดว่าคนที่แสดงเป็นลูกคือน่ารักมากเอาซะอยากมีลูกไปเลยน้องน่ารักมากๆแสดงได้ดีเลยละขนาดไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรนะไปละๆ นั้นอย่าลืมชมกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *