ทนายยอดเยี่ยม อูยองอูกับความมหัศจรรย์ขั้นสุดยอด

สวัสดีดีงับ ทุกคน สำหรับวันนี้ขอมานำเสนอและแนะนำการดูซีรี่ย์เกาหลีที่มาโชว์เหนืออีกมุมที่ปกติคนเรามองข้ามกับสิ่งที่อีกคนจำพวกต้องทนอยู่กับการดูถูกหลายรูปแบบและเรื่องราวความอัจฉริยะของผู้หญิงที่ชื่อ อูยองอู เพราะตอนนี้ต้องบอกเลยว่าใครไม่รู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้คือเชยมากๆเขาบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวออทิศติกที่มีความสามารถและมีความฉลาดกว่าคนปกติและเรื่องนี้ได้รับความนิยมมากๆจากคนไทยและคนเกาหลีและเรื่องนี้บอกเลยว่าถ้าไม่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าพลาดแน่นอนเพราะความสนุกอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาทางกฎหมายที่จะพาคุณฟินไปกับการไขคดี

เนื้อเรื่องราวของเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ามันดีมากๆเนื้อเรื่องเสนอไปเกี่ยวกับเรื่องราวของกฎหมายที่ทำให้เราดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วรู้สึกว่ามันอีกสิ่งที่เขาเสนอมาให้เราได้รู้เรื่องกฎหมายมากยิ่งขึ้นและฉากหวานๆโรแมนติกที่เอามาสอดแทรกให้เราได้รู้ถึงความฟินของซีรี่ย์ถ้าอยากรู่ว่าสนุกแค่ไหนต้องไปดูซีรี่ย์เกาหลีกันนะ

เธอเป็นเด็กที่มีความสามารถในเรื่องความจำเพราะเนื่องด้วยความไม่ปกติของเธอเพราะไม่เหมือนคนอื่นที่เกิดมาแล้วต้องเป็นเด็กออทิสติกแต่ด้วยความฉลาดในการท่องจำทำให้เธอได้เข้ามาทำงานในสภาทนายความเพื่อที่จะสามารถเข้าไปอยู่ใยสังคมได้และเธอได้เริ่มไปทำงานเป็นทนายความสำนักงานกฎหมายแบบเต็มตัวเพื่อจะฝึกหัดให้ตัวเองได้เก่งขึ้นแต่ทุกอย่างกับไม่ได้ง่ายเลยเพราะเขาต้องเผชิญกับปัญหาเยอะแยะและมากมายแต่เธอสามารถเติมโตในฐานะของเด็กออทิสติกคนแรกที่สามารถมาเป็นทนายความคนแรกของสำนักงานกฎหมายได้

ความอัจฉริยะของเธอทำให้คนดูซีรี่ย์เกาหลีอึ้งกับความสามารถที่มันดูเลิศมากเพราะชีวิตของเธอมีแค่สองอย่างเท่านั้นที่เธอนั้นชื่นชอบเรื่องกฎหมายและสัตว์โลกในเรื่องของวาฬไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทางกฎหมายที่เธอสามารถจำเกี่ยวกับกฎหมายได้ทั้งหมดและเรื่องของวาฬที่เธอสามารถจำเรื่องราวของสายพันธุ์ของวาฬได้หมดเลยแบบข้อมูลแบบอัดแน่นแต่ลักษณะของเธอที่เป็นเอกลักษณ์คือการใส่หูฟังเพื่อฟังเสียงของวาฬและเสียงของวาฬนั้นทำให้เธอรู้สึกสงบไม่ว่าเธอจะทำอะไรเธอก็จะฟังเสียงนี้ตลอดเวลา

มุมมองของเราหลังดูจบเราว่าเราชอบการตีความของเขาที่เอามาทำเนื้อเรื่องมันทั้งสนุกทั้งลุ้นจนเราอยากดูตลอดเวลาและดูให้จบเพราะอูยองอูเธอไม่ค่อยเข้าใจความรักว่าเป็นอย่างไรเธอมักคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่สมควรที่จะให้ใครมารักเพราะเธอไม่เหมือนคนอื่นและเรื่องความสัมพันธ์บอกเลยว่าความน่ารักของตัวละครนั้นเขาทำได้น่ารักมากเพราะพระเอกคือพ่อความอบอุ่นของนางเอกแสนที่จะอบอุ่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องให้เกียรตินางเอกอย่างอูยองอูอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ไปลองหานั่งดูกันนะ
สำหรับวันนี้เราต้องบอกว่าเราดูแล้วสนุกนะคลายเครียดดีไม่ค่อยลูกสึกว่าน่าเบื่อเท่าไรมันให้ข้อคิดหลายๆอย่างเพราะการมีชีวิตอยู่บนโลกแบบนี้ต้องดำเนินชีวิตอย่างไรให้เรามีความสุขและอยู่บนโลกนี้โดยที่เราไม่ต้องรู้สึกหวาดระแวงอีกต่อไปจะเป็นยังไงต่อแนะนำไปหาดูกันได้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *