ปีศาจที่มาในรูปแบบตุ๊กตา Chucky

ดูเหมือนว่าตำนานความโหดที่ทุกคนต้องเคยได้ยินกันของเจ้าตุ๊กตาปีศาจ ชัคกี้ ยังคงความโหดและสร้างความบันเทิงมาอยู่ในเวอร์ชั่นการดูหนังเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาที่มันโหดดุพาเราเข้าไปอยู่ในโลกที่ทุกคนต้องหวาดเสียวกระตุ้นต่อมความกลัวและความอยากดูหนังของเราและแฟนแนวหนังผีที่มาในคาบความสยองขวัญเผยโฉมความสยองของเจ้าชัคกี้ที่ถทอมีดคมๆออกตามล่าเหยื่อที่มันต้องจัดการและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ของมันทำเอาเราขนลุก

สำหรับเวอรชั่นนี้นั้นการเล่าเรื่องของเมืองเล็กเมืองหนึ่งที่ได้นำเอาตุ๊กตาชัคกี้นี้ไปขายในร้านของเล่นและมันได้ออกอาละวาดไล่ฆ่าคนทั้งเมืองเพื่อที่จะเปิดความชั่วร้ายอันแสนสกปรกของเมืองนี้ให้ผู้คนได้รับรู้สำหรับเราพอได้ดูหนังไปเรื่อยๆบอกเลยนะว่ามันชังสยองขวัญอะไรขนาดนี้อะแล้วความเฮี้ยนของมันก็เริ่มขึ้นมันต้องการย้ายร่างตัวเองเพื่อไปอยู่ในร่างของชายหนุ่มที่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้เมื่อเด็กชายแอนดี้เริ่มที่จะบอกทุกคนแต่กลับไม่มีใครเชื่อพวกเขาจะต้องหาวิธีป้องกันเพื่อหาทางปราบเจ้าตุ๊กตาผี
แต่เมื่อดูหนังไปเรื่อยๆบอกเลยนะว่าเราว่าเนื้อหาของหนังนั้นมันค่อนข้างที่จะฝืดเอาการถ้าถามว่าสยองไหมก็คือสยองนั้นละแต่ไม่ได้สยองจนเราดูไม่ได้แต่ถ้าถามถึงความสนุกก็ต้องบอกว่ามันค่อยข้างจะไปในทางหวาดเสียวซะมากกกว่าไม่ได้สนุกจนอยากกลับมาดูต่อถ้าดูไปเรื่อยไม่ค่อยมีสาระอะไรมันเพียงต่อสร้างความหลอนให้เราก็เท่านั้นถ้าใครที่ดูหนังแล้วสนุกก็ดีใจด้วยนะแต่สำหรับเราแล้วไม่ค่อยเท่าอะสำหรับการรีวิวครั้งนี้ของเราก็คืออะไรก็ไม่รู้เราว่าการเล่าเรื่องราวของเขามันดูเป็นคนละแบบที่เขากำลังจะอธิบายให้เราฟัง
สรุปให้เลยแล้วกันนะเอาเป็นว่าสนุกเป็นบางตอนไม่ได้สนุกตั้งแต่ต้นเรื่องอจะจบแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยเป็นไปแบบที่เราคาดหวังไว้บรรยากาศของหนังก็ไม่ค่อยเท่าไรเพลงและการสร้างบรรยากาศก็ถือว่าไม่ดีเลยอยู่แต่ในมุมมองเดิมแต่เห็นว่าเขาจะมีภาคต่อออกมานี้เรามาพูดถึงภาคแรกนะยังคิดอยู่เลยว่ายังจะมีอีกหรอวะไม่เห็นจะสนุกตรงไหน
แต่ถ้าไม่เชื่อก็ต้องหาเวลาไปเปิดดูเองนะแต่สำหรับเราขอหยุดไว้พียงเท่านี้ก่อนเพราะไม่ได้สนุกจนอยากดูของเขาอีกมันคงตันไปหมดจนไม่รู้จะเล่าเรื่องต่อไปยังไงเลยเล่าแต่เนื้อหาเดิมๆวนไปวนมาไปไม่สุดสักเรื่องไม่ว่าจะเป็นบทบาทหรือว่าเป็นทางเนื้อหาเรื่องการแสดงละนี่คือการรีวิวของเราเท่านั้นอาจจะสนุกสำหรับคนอื่นก็ได้นะแต่สำหรับเราเราไม่ค่อยเท่าไรนะเท่าที่บอกอย่างไรแล้วก็ไปหาดูกันได้นะจะได้มาเล่าถึงความสนุกของหนังให้พวกเราได้ฟังกันบ้าง
สุดท้ายนี้ ชัคกี้ ที่ทุกคนกลัวแต่สำหรับเราคืออะไรก็ไม่รู้ไม่เห็นจะน่ากลัวแต่ถ้าให้เรื่องความสยองก็คือให้เต็มสิบไม่ต้องบอกเลยว่าถ้าดูคนเดียวจะสยองแค่ไหนยังไงก็อย่าลืมไปหาดูกันนะถ้าอยากได้อรรถรสในการดูหนังก็คือปิดไฟหาห้องมืดๆกันได้เลยจ้ารับรองว่ากลัวแน่ๆไม่เชื่อก็ลองทำดูนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *