รีวิวเลือดสาดอสูรกายต่างดาวโหดดุลุ้นระทึกทุกฉาก ALIEN: COVENANT

อรุณสวัสดิ์สำหรับเช้าวันนี้เป็นวันหยุดที่เราคิดว่าอยากจะมาขอรีวิวหนังอีกเรื่องที่เราดูหนังและต้องขอออกปากชมเลยว่าสนุกจริงๆไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเราจะสามารถดูหนังแนวนี้ได้เพราะปกติแล้วต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยจะดูหนังแนวเอเลี่ยนสักเท่าไรเพราะว่ากลัวแต่สำหรับเรื่องนี้หลังจากดูสปอยมาบ้างแล้วเลยตัดสินใจดูและวันนี้ก็จะมารีวิวและสปอยให้ทุกคนฟังเช่นเดียวกันมาเริ่มเลยละกัน

สำหรับเรื่องนี้ต้องบอกว่าเขามาพร้อมกับหนังแฟรนไชล์ที่ถือกำเนิดของAlienหนังที่เขาได้พาย้อนไปสู่ต้นกำเนิดของอสูรกายที่มาจากต่างดาวต้องบอกว่าตอนแรกที่ฟังรีวิวมาเขาบอกว่าเป็นแยวเอเลี่ยนแต่พอได้ดูหนังแล้วคือไม่ได้เห็นเอเลี่ยนเลยสักตัวเดียวแต่หนังเขากลับทำออกมาได้ดีและสร้างความสำเร็จให้กับทั้งผู้กำกับและนักแสดงหนังเรื่องนี้จนได้เป็นภาคต่อมาจนถึงภาคนี้และครั้งนี้เราจะได้กลัวกลับการกลับมาทั้งเรื่องราวที่จะพาเราระทึกและเป็นหนังที่สามารถพาเราไปเจอกับคุณภาพที่ต้องยกนิ้วให้เลยละ

เรื่องราวของภาคนี้คือเป็นการหาดาวเพื่อสร้างโลกแห่งใหม่โดยบรรจุคนมาเยอะมากเพื่อหาที่ลงและการเดินทางที่พวกเขากำลังไปนั้นคือต้องใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างที่จะนานและการหลับใหลของทุกคนยกเว้นหุ่นยนต์ที่ดูแลทุกอย่างบนยานแต่ระหว่างการเดินทางได้เกิดอุบัติเหตุทำให้พวกเขาได้ตื่นก่อนเดินทางถึงจากนั้นพวกเขาได้รับสัญญาณจากดาวเคราะห์อีกดาวเพื่อขอความช่วยเหลือและได้ค้นพบว่าเป็นดวงดาวที่เต็มไปด้วยความเป็นอยู่ที่พร้อมมากๆเหมาะสำหรับการได้อาศัยที่ดาวแห่งนั้นแต่พวกเขากลับได้พบความสยองของดาวดวงนี้แต่สำหรับหนังเรื่องนี้พอเราได้ดูหนังต้องบอกว่ามันก็สนุกอยู่นะแต่สำหรับจุดด้อยเรื่องนี้มันก็ยังมีเยอะมากๆยังคงเป็นปัญหาเดิมที่ยังทำให้หนังเรื่องนี้ไม่สมดุลเพราะเรื่องนี้มีหลากหลายตัวละครมันเลยทำให้หนังเรื่องนี้มันดูไม่มีอะไรสักเท่าไรจากที่เคยดูหนังตัวอย่างคือจะเห็นได้ว่านางเอกคือบทบาทที่ดูแล้วมันเด่นมากๆแต่พอได้ดูแล้วคือเธอด้อยกว่านักแสดงบางคนที่เป็นรองเรื่องเนื้อเรื่องเลยด้วยซ้ำ

และสุดท้ายนี้สำหรับเราเราคิดว่าหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดอย่างที่เราเคยเอ่ยปากชมไว้แต่ด้วยความสนุกของหลายๆอย่างที่มันก็พอที่จะเข้ากันได้อยู่เราก็เลยขอบอกว่ามันก็ไม่ได้ไม่หน้าดูหนังขนาดนั้นและสำหรับภาคนี้คือการคืนฟอร์มให้กับหนังเรื่องนี้เลยละสรุปเลยนะว่าถ้าดูหนังแบบเพลินๆเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ทุกคนดูได้อย่างแน่นอนและเราเชื่อว่าพอทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วจะชอบแน่ๆ

สุดท้ายจริงๆละสำหรับเราเรื่องนี้ก็ถือว่าได้แย่และเราว่ามันสนุกเลยด้วยซ้ำแนะนำอย่าลืมหาดูหนังกันนะรับรองว่าสนุกจนคุณไม่เบื่ออย่างแน่นอนอย่างที่เราบอกว่ามันพาลุ้นได้ทุกตอนด้วยละเลยทำให้การดูหนังของเรารู้สึกว่าไม่หน้าเบื่อและคุณก็คงจะคิดเหมือนเราถ้าได้ดูเรื่องนี้สำหรับภาคนี้คือเต็มสิบเราให้เจ็ดอย่างแน่นอนสำหรับวันนี้เราขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะสำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะบาย สุดท้ายอย่าลืมดู!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *