หนังเขย่าขวัญมาพร้อมกับพลังวิเศษที่กลับไม่ได้ถูกมองว่าเป็นฮีโร่ The New Mutants

มาแล้วจ้าการรีวิวสำหรับวันนี้เราได้มีโอกาสเปิดดูหนังของการมีพลังวิเศษถ้าทุกคนเป็นแฟนๆที่ชอบดูเกี่ยวหนังที่มีพลังเราว่าเราก็ไม่หน้าจะพลาดหนังเรื่องนี้ไปได้นะเลยถือโอกาสสำหรับวันว่างๆนี้เปิดดูหนังซะหน่อยอยากรู้ว่าจะสนุกเหมือนหนังฮีโร่ตัวอื่นๆไหมวันนี้ก็เลยจัดหนังเรื่องนี้มาดูซะเลยไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ต้องบอกว่าเป็นอีกเรื่องนะที่เราว่าเรื่องนี้มันคล้ายๆพวกเหล่ามนุษย์หนังของDCที่เขาทำออกมาแบบฉีกแนวเลยอะทำออกมาแบบแฟนตาซีของเหล่าที่มีพลังวิเศษแต่กลับไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่และเมื่อเรื่องนี้ได้ออกมาสู่สายตาของเราและก็ต้องถามว่าสำหรับเรื่องนี้มันคุ้มค่ากับที่เรารอคอยไหมแต่ก่อนอื่นขอทำความเข้าใจของหนังเรื่องนี้ก่อนนะเพราะว่าเหล่ามนุษย์ที่มีพลังวิเศษแต่กลับถูกมองว่าเป็นคนประหลาดที่สังคมไม่ต้องการทำให้พวกเขาไม่มีที่ยืนสักเท่าไรและเรื่องนี้เขาก็ดำเนินเรื่องราวมาในทางที่เราไม่คิดว่ามันแลกใหม่สักเท่าไร
หลังจากที่เราดูหนังเราคิดว่าเมื่อหนังได้สร้างเรื่องราวของเด็กหรือคนอื่นๆที่มีพลังวิเศษพวกเขาถูกควบคุมโดยสภานพยาบาลที่เหล่าพวกมีพลังวิเศษจะถูกนำตัวมาอยู่ที่นี่เพื่อคอยคุมการใช้พลังของเหล่าเด็กพวกนี้แต่ก็ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ก็คือสร้างความน่าสนใจให้เราได้อยู่แต่อย่าที่บอกว่าหนังมันมีช่วงด้อยอยู่บ้างเราเลยมองว่ามันไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไรที่ดูหนังเรื่องนี้เพราะด้วยเนื้อเรื่องของบางฉากมันก็ดูไม่ได้สมเหตุสมผลสักเท่าไรกลายเป็นหนังที่เราดูแล้วรู้สึกว่ามันจืดไปเลยละมันไปคนละทางเลยทำให้เนื้อเรื่องมันดูไปกระชับและดำเนินเรื่องแบบงงพอเราได้ดูเราก็รู้สึกว่ามันไม่ค่อยหน้าดูเท่าไรพอได้ดูไปนานๆอรรถรสของหนังก็ไม่ค่อยจะมีอะไรให้เราน่าจดจำสักเท่าไรนักเป็นเพียงปมของเหล่าฮีโร่ที่ถูกรังเกียจเท่านั้น
สำหรับเรื่องนี้เราก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ทำเอาวนๆไม่ได้ดูหนังแล้วแตกต่างสักเท่าไรนักมันก็ยังเอาใจแฟนๆคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ยังไม่ค่อยได้ในสำหรับเรานะส่วนตัวมองว่ามันยังไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้นความรู้สึกที่ได้ดูหนังเกือบชมคืออย่างที่บอกว่าไม่ค่อยมีอะไรให้เราจดจำพอเลิกดูหนังเรื่องนี้คือเราแทบจะไม่ได้จำอะไรเลยของหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าการเล่าเรื่องของเขายังไม่ได้เป็นไรที่น่าจำและแข็งแรงพอที่จะสร้างความโดดเด่นให้หนังเรื่องนี้มีคาเรคเตอร์เอาเป็นว่าถ้าคนที่กำลังจะดูเรื่องนี้ยังไงก็ลองดูก่อนก็ได้คุณอาจจะสนุกก็ได้สิ่งที่เรากำลังพิมพ์ในตอนนี้มันเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้นแต่ถ้าคุณดูเองอาจจะสนุกก็ได้ไม่เหมือนที่เรารู้สึกก็ได้อย่างไรแล้วก็เชิญชวนทุกคนที่กำลังจะดูให้ไปดูได้นะเพราะถ้ามาฟังรีวิวของเราอย่างเดียวแล้วจะหาว่าเราไม่สนุกอยู่คนเดียวแล้วมาพาคนอื่นไม่สนุกไปด้วยแต่เราไม่ได้หมายความว่าเราดูแล้วไม่สนุกนะเราแค่พูดในมุมเราว่ามันค่อนข้างที่จะดูแล้วน่าเบื่อก็เท่านั้นเองอย่างไรแล้วก็อย่าลืมไปดูกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *