อยู่ดีๆก็มีเงินมาอยู่หน้าห้องคุณจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ เรื่องตลก69

ขอชื่นชมหนังแสดงของเรื่องนี้ทุกคนเพราะความด้วยเป็นการดูหนังไทยแบบหลายตอนๆหนังไทยก็สร้างหนังประเภทนี้ค่อนข้างเยอะเหมือนกันแต่สำหรับเรื่องนี้คือต้องขอปรบมือให้กับคุณใหม่ดาวิเพราะแสดงออกมาได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นสีหน้าแววตาคือทำออกมาได้ดีเวอร์ถือว่าตีบทแตกกระจุยและหลายๆฉากที่เราว่ามันแปลกใหม่และสนุกดีเพราะความเอามารีเมคใหม่คุณได้เห็นกับการแสดงใหม่จะสนุกแค่ไหนไปฟังหัน
เพราะความดาร์คของหนังเรื่องนี้กับการเปลี่ยนแปลงและการถูกโชคชะตาเล่นตลกความเป็นมนุษย์เพราะไม่มีอะไรคาดเดาได้และยากเกินกว่าที่คนคนนึงจะสามารถควบคุมได้เขาได้นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์จริงๆปัญหาของเรื่องการทำงานปัญหาครอบครัวของความรุนแรงที่คนบางคนกำลังถูกกระทำอยู่ความเหลื่อมล้ำที่สังคมไทยของเราเป็นอยู่ตอนนี้คุณจะได้พบกับปัญหาต่างๆออกมาผ่านการดูหนังไทยเรื่องนี้คุณจะได้เห็นในบางสิ่งที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน

การดำเนินเรื่องของตุ้มที่อยู่ดีๆก็มีเงินมหาศาทมาวางไว้หน้าห้องหลังจากที่เธอตกงานแต่เรื่องราวมันกำลังจะเกิดขึ้นเมื่อเจ้าของเงินได้ตามมาทวงคืนแต่ทุกอย่างกับผิดพลาดเมื่อนางเองของเรื่องนี้กับได้ทำเรื่องที่ไม่หน้าเกิดขึ้นคือการฆ่าคนตายในห้องเพราะเรื่องของยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องกับเงินที่เธอกำลังปกปิดตุ้มพยายามปิดบังเรื่องราวทั้งหมดเมื่อเรื่องราวมันใหญ่โตเธอจะเรื่องทางเดินยังไงระวังเผชิญกับมันไปเลยและอีกทางคือการหนีไปเลยจะเป็นยังไงไปลองหาชมกันดูเอาเองนะ
เราขอสรุปเลยละกันนะหลังจากที่เราดูหนังไทยจบเพราะหนังไทยชอบทำออกแนวคอมเมดี้อยู่แล้วเรื่องนี้มันก็มีความดราม่าปะปนมาอยู่บ้างมันผสมผสานออกมาได้ลงตัวเราว่าเขานำเสนอเรื่องราวของความเป็นจริงของในสังคมยุคปัจจุบันนี้ปัญหาที่ทุกคนกำลังพบเจออยู่เขาเอามาเสนอลงในหนังเรื่องนี้มาหมดแล้วสำหรับเราคือดูหนังไทยเรื่องนี้คือเราว่าเขาทำออกมาได้ดีถึงแม้อาจจะไม่ถูกใจใครบ้างคนแต่เรามองว่าสิ่งที่เขาเอาเข้ามาในบทของหนังคือมันเป็นความจริงทั้งนั้นเรามองว่าเรื่องนี้คือสำหรับเราองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้คือดี

สุดท้ายเชิญชวนให้ทุกคนลองไปหาดูกันนะถ้าฟังเรื่องราวที่เราพิมพ์คุณอาจจะงงเพราะเราก็งงเหมือนกันพิมพ์อะไรก็ไม่รู้เรื่องตลกไหมพิมพ์ไปเรื่อยเปื่อยคุณมาฟังสปอยของกระทู้เราคือคิดถูกแล้วเพราะไม่มีสาระอะไรให้เลยพูดไปเยอะๆนี้ก็ไม่รู้ว่าพูดอะไรนะเราก็งงตัวเองเหมือนกันเอาเป็นว่าเราแนะนำให้ดูจ้าสะท้อนสังคมของประเทศเราได้ดีเรื่องของการแสดงคือทำออกมาได้ดีทุกฉากที่เขาเอาเข้ามามันลงตัวและดูแปลกใหม่ไปเลยเอาเป็นว่าไปดูไปละไม่รู้ว่าจะพูดอะไรละเพราะเรื่องราวมันอยู่ในตัวหนังหมดละสำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนนะอาทิตย์นี้เราเหนื่อยมากเกี่ยวไรกับหนัง555 ดูดิพิมพ์มั่วไปหมดละรวมๆคือชอบใหม่ดาวิกาเล่นได้ดีเกินสวยเกินเหมาะกับหนังเรื่องนี้และอีกตัวละครคือคู่รอยสักคือแบบอิหยังวะดาร์คจริงๆละ18+เกินจ้าเราไม่แนะนำให้เด็กดูกันนะจ้าเพราะว่าหนังติดเรทไปหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *