หนังสยองที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูอย่างแน่นอนปอบหวีด

สวัสดีงับวันนี้ขอย้อนวัยไปกับหนังผีของตำนานไทยกันบ้างสำหรับวันนี้ต้องขอมานำเสนอการรีวิวหนังปอบหวีดกับความน่ากลัวที่ทุกคนต้องเคยผ่านตากันมาบ้างนี้คงเป็นการดูหนังผีเรื่องหนึ่งของเราที่ตอนเด็กๆเรากลัวมากๆดูไปกลัวไปแต่ก็ดูจบไปแล้วหลายครั้งเพราะความสนุกของตัวหนังที่ทำออกมาได้หน้าติดตามสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปฟังกันดีกว่า
มาพบกับเรื่องราวที่ไม่ควรพลาดสำหรับท่านใดที่ชอบการดูหนังผีอย่างที่บอกว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้าสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับกลุ่มเด็กนักศึกษาพวกเขาเดินทางไปยังชุมชนแห่งหนึ่งเพื่อออกค่ายแต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นพวกเขาซนจนได้เรื่องมีอยู่จริงเมื่อได้เจอไหแล้วเอาผ้ายันต์ออกกันแต่พวกเขากลับไม่รู้เลยว่าในไหมันมีวิญญาณร้ายปอบอยู่มันได้ออกมาและเข้าสิงเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มเมื่อพวกเขาเดินทางกลับมหาวิทยาลัยหลังจากที่ออกค่ายเรียบร้อยพวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดกันในหนังเรื่องนี้แบบไหนไปฟังกันต่อ

เมื่อยู่ในเมืองกรุงเทพปอบที่สิงร่างเพื่อนผู้หญิงมาได้เริ่มออกหากินในคืนแรกด้วยเพลงที่ทุกคนต้องเคยได้ยินและติดหูภาพที่อยู่ในหัวของเกอร์ที่ความสวยนั้นมันทำให้ทุกคนหลงใหลพร้อมที่จะพลีกายให้เธอได้ทะลวงไส้กินเพราะเรื่องนี้เลยเธอถือว่าดังแบบพุแตกและแจ้งเกิดการเป็นดาราหนังสำหรับเราที่ดูหนังผีจนจบการรีวิวของเรามันจะออกไปทางที่เราชอบมากกว่าแต่เชื่อเถอะว่ามันลุ้นทุกตอนจริงๆไม่ว่าจะเป็นฉากที่ผู้ชายที่กำลังจะโดนกินทุกคนถือว่าเขาทำออกมาได้ดีเลยนะเพราะทำเราอินได้ทุกฉากฉากการวิ่งหนีผีปอบที่กำลังจะกินไส้เราอยู่บางทีไม่ค่อยเข้าใจว่าการดูหนังหนีผีหรือหนีการเอาตัวรอดมันจะมีอยู่ทุกเรื่องที่จะมีคนเป็นจุดอ่อนหกล้มบ้างวิ่งช้าบ้างแต่ตัวละครนั้นกลับรอดมาจนจบนะ งงมะ

ในตอนท้ายๆเรื่องที่พวกเขาพยายามหาทางเอาปอบออกจากร่างเพื่อนเธอและหาทางกำจัดมันให้แตกสลายไปการคิดค้นวิธีเพื่อกำจัดมันนั้นก็ไม่ได้ง่ายเลยเพราะความที่ปอบอยู่มานานมันก็เก่งตามอายุที่มันอยู่มาวิธีการป้องกันที่พยายามกันนั้นมันจะสำเร็จไหมอยากให้ทุกคนลองไปดูกันเองนะสำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังผีเรื่องนี้เราถือว่าคุณพลาดมาได้ยังกันเพราะต้องบอกว่าในยุคนั้นหนังเรื่องนี้คือดังเวอร์เราก็ยังอายุไม่เยอะนะแต่ก็เคยดูเรื่องนี้เลยเพราะความเซ็กซี่ของตัวละครคือนับเบอร์วันมากความน่ารักที่ตัวละครหลักได้แสดงออกมานั้นถือว่าทำออกมาได้ดีแสดงออกมาได้เหมือนผีเข้าจริงๆ

สุดท้ายเราขอรับรองเองเลยนะว่ามันสนุกมากๆและเชื่อว่าทุกคนได้ดจะชอบเหมือนกันอย่างไรแล้วอย่าลืมไปหาดูกันนะคุณจะได้พบกับความสนุกและลุ้นทุกฉากอย่างไม่หน้าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อเถอะว่าเรื่องนี้เอาใจเราไปแล้วหนึ่งล้านเปอร์เซ็นทุกคนจะสนุกแบบที่เราบอกแน่ๆอย่าลืมไปหาดูกันนะสำหรับวันนี้เราไปนอนแล้วดีกว่า บายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *